Lương Tiến phân phối và nhập khẩu màn nhựa pvc hàng đầu Việt Nam

Công ty Lương Tiến là nhà nhập khẩu và phân phối các loại màn nhựa PVC hàng đầu tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn. Công ty Lương Tiến đã và đang làm hài lòng tất cả các khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC, ứng dụng màn nhựa PVC trong cuộc sống cũng như các hoạt động kinh doanh là tiết kiệm – chất lượng – hiệu quả.

Đặc tính : Màn nhựa PVC ngăn lạnh – Rèm nhựa PVC ngăn lạnh là loại màn nhựa trong suốt hoặc có màu , dẻo và mềm.
Chất liệu : màn nhựa là loại nhựa PVC không chứa thành phần chất liệu DOP (chất phụ gia làm dẻo) và an toàn cho người và thực phẩm khi tiếp xúc với màn nhựa .
Điều kiện tự nhiên : Màn (rèm ) nhựa PVC được thiết kế phù hợp với nhiệt độ từ -10°C đến nhiệt độ +50°C . Bền bỉ với điều kiện nhiệt độ tại vùng nhiệt đới như Việt Nam .

Luong_tien_phan_phoi_va_nhap_khau_man_nhua_pvc_hang_dau_Viet_Nam

Lương Tiến phân phối và nhập khẩu màn nhựa pvc hàng đầu Việt Nam

Ứng dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh :
“Màn (rèm) nhựa PVC ngăn lạnh được ứng dụng trong nhiều vấn đề trong thực tiễn , và đang ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn .”
+ Màn (rèm) nhựa PVC được dùng trong các kho lạnh tại siêu thị , giúp ngăn nhiệt độ thoát ra và ảnh hưởng cho khách tham quan bên ngoài. Vừa giúp cho các loại thực phẩm cần làm lạnh được giữ nguyên chất lượng mà không ảnh hưởng nhiều đến việc ra vào và vận chuyển thực phẩm .

man_nhua_pvc_dung_trong_cac_kho_lanh_chua_thuc_pham

Màn nhựa PVC dùng trong các kho lạnh chứa thực phẩm

+ Màn (rèm) nhựa PVC ngăn lạnh được dùng cho các cửa hàng trái cây, vì đây là loại thực phẩm cần được bảo quản chu đáo với nhiệt độ thích hợp.
+ Màn (rèm) nhựa PVC ngăn lạnh được sử dụng cho kho lạnh cất giữ hàng hóa : Tại các kho hàng cần bảo quản với nhiệt độ ổn định và phù hợp . Tại nhiều công ty , xí nghiệp hoặc khu nhà kho xưởng đã áp dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh để bảo vệ kho hàng sản phẩm của doanh nghiệp .

+ Màn nhựa PVC ngăn lạnh giúp bảo vệ nhiệt độ cho phòng lạnh : Với những phòng làm việc cần nhiệt độ đều hòa và ỏn định thì việc lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh là điều cần thiết . Ngoài tác dụng ngăn nhiệt độ lạnh thất thoát còn giúp cho việc ra vào dễ dàng thuận tiện, tiết kiệm thời gian đóng mở cửa.

Kho_hang_cat_giu_hang_hoa_trong_ung_dung_man_nhua_pvc_ngan_lanh

Kho hàng cất giữ hàng hóa ứng dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh

+ Màn (rèm ) nhựa PVC ngăn lạnh được dùng trong khu chế biến và bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh : Tại các nhà máy chế biến thực phẩm hải sản thì việc sử dụng điện năng để bảo đảm chất lượng của hải sản đông lạnh là vấn đề lớn , đồng thời phải đảm bảo công tác vận chuyển ra vào được trơn tru và nhanh chóng . Với yêu cầu đó , việc lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh là lựa chọn hoàn mỹ nhất .

+ Lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho các xe tải đông lạnh cũng là điều thiết yếu , những xe tải đường dài chở hàng đông lạnh được gắn màn nhựa PVC ngăn lạnh sẽ giúp bảo vệ hàng đông lạnh bên trong trong quá trình vận chuyển cũng như đưa hàng lên xuống xe tải .

Man_nhua_cho_kho_lanh_ung_dung_trong_xe_tai_cho_hang

Màn nhựa pvc kho lạnh ứng dụng trong xe tải chở hàng

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330