Trang chủ » Màn nhựa cách nhiệt văn phòng nhà xưởng

Màn nhựa cách nhiệt văn phòng nhà xưởng

Màn nhựa cách nhiệt văn phòng nhà xưởng là vật liệu không thể thiếu trong những cánh cửa của mọi cơ quan, công ty, doanh nghiệp sản xuất…nâng cao sự tiện ích, tiện nghi, giảm thời gian đóng mở cửa, đảm bảo an toàn an ninh cho công trình.

Màn nhựa cho không gian văn phòng sinh động

Có hai dòng màn nhựa cách nhiệt văn phòng chính là màn nhựa nguyên tấm và màn nhựa từng dải. Nếu so sánh mức độ tiện lợi thì màn nhựa từng dải vẫn là tiện dụng nhất với đa dạng màu sắc, kiểu dáng và dễ dàng di chuyển hơn cả.

Với màn nhựa từng dải khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dạng trơn mịn hay gân sóng đôi; màu xanh trong, vàng trong, trắng trong, đỏ trong cho từng nhu cầu sử dụng.

Đối với màn nhựa PVC hiện nay, mọi sản phẩm đều có ứng dụng cách nhiệt nhưng bên cạnh đó chúng có thể kết hợp thêm một vài tính năng như ngăn côn trùng chọn màu vàng, ngăn tia lửa hàn, hồ quang điện lựa chọn màu đỏ… đây chính là những điểm bạn cần lưu ý để hiệu quả sử dụng màn nhựa được tốt hơn.

Nếu bạn còn phân vân về màn nhựa cách nhiệt văn phòng nhà xưởng này hãy liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn lựa chọn từ màu sắc, chủng loại tới đo đạc công trình hoàn toàn miễn phí.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa đa dạng chủng loại

Các bước đặt hàng màn nhựa cách nhiệt văn phòng nhà xưởng:

Bước 1: Đo đạc chính xác kích thước cửa cần lắp đặt sau đó gọi điện, gửi email hoặc tới trực tiếp địa chỉ gần nhất của công ty Lương Tiến.

Bước 2: Nhân viên công ty tư vấn, báo giá và xác nhận đơn hàng

Bước 4: Đến công ty nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi

Lưu ý: Lương Tiến còn hỗ trợ lắp đặt cho các khách hàng có nhu cầu trên cả nước với giá cực kì ưu đãi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top