Màn nhựa cảnh báo nguy hiểm

Những vị trí nguy hiểm, dễ cháy, nổ, chứa hóa chất… là những khu vực cần được cảnh báo để mọi người cẩn thận và làm đúng những quy định về an toàn lao động, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Một trong những biện pháp đơn giản và hiệu quả để cảnh báo mọi người ngoài gắn biển cảnh báo, đèn cảnh báo là sử dụng màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm với màu đặc trưng là màu đỏ.

Màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm

Màn nhựa cảnh báo nguy hiểm là gì?

Màn nhựa cảnh báo nguy hiểm là sử dụng màn nhựa để tách biệt khu vực có khả năng gây nguy hiểm cao ch con người và môi trường để hạn chế người tiếp xúc với các tác nhân gây hại

Vì sao mọi người sử dụng màu đỏ để cảnh báo nguy hiểm?

Ôtô gặp đèn đỏ thì phải dừng lại. Khi sửa đường, đêm đến thì những chỗ sửa chữa đều phải bật đèn đỏ. Đèn đỏ còn được dùng làm đèn báo hiệu trên cửa an toàn của rạp chiếu bóng, trên tháp cao … màu đỏ đã được mặc định trong tâm lý số đông là cảnh báo nguy hiểm. Ngoài ra, ánh sáng đỏ không dễ bị tán xạ, dễ phát hiện từ xa nên nó được dùng rộng rãi làm tín hiệu cảnh báo nguy hiểm.

Tại các công trình màn nhựa cảnh báo nguy hiểm thường được lắp đặt ở cửa ra vào nhà kho và vách ngăn những nơi làm việc. Với các ưu điểm sau:

– Dễ dàng lắp đặt, và sử dụng một cách nhanh chóng

– Thuận tiện cho xe cơ giới và công nhân di chuyển

– Độ bền cao, chi phí thấp

– Hiệu quả sử dụng lớn

– Lắp đặt ở mọi vị trí, mọi môi trường nhiệt độ

Công ty Lương Tiến cung cấp sản phẩm màn nhựa chất lượng

Địa chỉ cung cấp màn nhựa cảnh báo nguy hiểm?

Tại Việt Nam, công ty Lương Tiến cung cấp đầy đủ các dạng màn nhựa trong đó có màn nhựa PVC cảnh báo nguy hiểm. Nếu bạn và doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm này có thể liên lạc với công ty Lương Tiến chúng tôi để được hướng dẫn đặt hàng với chất lượng tốt, giá cả ưu đãi nhất thị trường.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Màn nhựa cảnh báo nguy hiểm
5 (100%) 56 vote[s]