Trang chủ » Lắp đặt màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Lắp đặt màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp luôn được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến đảm bảo VSATTP. Do vậy lắp đặt màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp là việc làm vô cùng cần thiết. Rèm nhựa pvc ngăn phòng bếp được đánh giá cao từ chất lượng đến hiệu quả sử dụng.Lắp màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Ưu điểm của màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp.

Màn rèm nhựa dành cho bếp ăn công nghiệp có đặc tính mềm dẻo và trong suốt. Khi lắp đặt sẽ xếp chồng 2 là nhựa chồng lên nhau để đảm bảo độ kín tuyệt đối. Do đó sử dụng màn nhựa pvc cho bếp ăn công nghiệp có rất nhiều ưu điểm như:

  • Ngăn khói, ngăn mùi vô cùng hiệu quả. Nếu lắp màn nhựa pvc ngăn nhà bếp cho các nhà hàng, quán ăn. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm các thực khách sẽ không bị khó chịu bởi khói và mùi thức ăn chế biến từ nhà bếp.
  • Ngăn chặn tối đa các loại côn trùng có cánh xâm nhập vào nhà bếp. Để ngăn côn trùng hiệu quả nên sử dụng màn nhựa pvc màu vàng trong.
  • Hạn chế thất thoát nhiệt độ ở kho chứa thực phẩm đông lạnh với những khu vực khác. Giúp tiết kiệm được phần lớn chi phí điện năng.
  • Màn rèm nhựa pvc cho nhà bếp dạng sợi, mềm dẻo và trong suốt. Do đó các bạn có thể quan sát những khu vực liên quan cũng như dễ dàng di chuyển, mang hàng hóa hoặc thực ăn qua lại những khu vực này.
  • Không chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe khi thường xuyên tiếp xúc.
  • Chi phí thi công rẻ, lắp đặt dễ dàng nhanh chóng.
  • Có nhiều màu sắc và quy cách khác nhau giúp cho khách hàng có nhiều chọn lựa.

Rèm nhựa pvc ngăn phòng bếpNơi lắp rèm nhựa PVC ngăn phòng bếp

Công ty Lương Tiến chuyên nhập khẩu, cung cấp và phân phối các loại rèm nhựa PVC công nghiệp. Sản phẩm luôn được đảm bảo chất lượng, cam kết không chứa chất DOP gây hại cho người dùng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung tận tâm, nhiệt tình sẵn sàng tư vấn, khảo sát báo giá tận nơi. Nếu có nhu cầu hãy lắp màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp hãy gọi 0973 033 999 để được hỗ trợ tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0973 033 999

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top