Trang chủ » Màn nhựa chống tĩnh điện

Màn nhựa chống tĩnh điện

Ứng dụng chống tĩnh điện của màn nhựa chống tĩnh điện đã được chứng minh trong thực tiễn sử dụng tại phòng sạch, phòng máy chủ, phòng điều hành máy tính, phòng thí nghiệm điện… Hầu hết các ứng dụng của màn nhựa này được sử dụng tại các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu là chính, chỉ một số ít được người dân sử dụng trong gia đình.

Màn nhựa chống tĩnh điện cho trung tâm dữ liệu

Theo anh Lương, quản lý phân phối tại miền Bắc của công ty Lương Tiến thì những dạng màn nhựa này chống tĩnh điện là nhờ vào thành phần sợi cacbon trong cấu trúc nhựa. Tỉ lệ cacbon càng cao, khả năng chống tĩnh điện càng tốt. Các sợi cacbon này làm nhiệm vụ như “xe trung chuyển” tĩnh điện từ khu vực này đến khu vực khác. Hạn chế tối đa khả năng tích điện gây cháy, nổ cho khu vự làm việc.

Cũng theo anh Lương, giá bán của sản phẩm này trên thị trường khá cao, từ 52.000đ/m với bản 200mm x 2mm. Tùy vào bản rộng và độ dày sẽ có giá khác nhau nên để biết giá chính xác của các thông số màn nhựa khác bạn có thể liên hệ trực tiếp về công ty Lương Tiến để được báo giá chính xác nhất theo số lượng.

Ưu điểm khi sử dụng màn nhựa PVC chống tĩnh điện nằm ở:

– Cấu tạo với những dải nhựa nhỏ xếp chồng lên nhau dễ dàng cho nhân viên di chuyển

– Độ trong suốt của màn nhựa làm tăng khả năng kiểm soát hoạt động máy móc, nhân viên hai bên rèm

– Gía thành sản phẩm rẻ hơn lắp đặt vật liệu khác. Trong nhiều trường hợp màn nhựa là vật liệu không thể thay thế để đạt hiệu quả chống tĩnh điện tốt nhất.

Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp vách ngăn màn nhựa PVC

Bạn đã biết địa chỉ bán màn nhựa này ở đâu rồi phải không nào? Lương Tiến cam kết mang đến cho khách hàng giá thành tốt nhất với dịch vụ đi kèm chu đáo, hoàn thiện công trình trọn gói, nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Scroll to Top