Trang chủ » Màn nhựa dùng cho các xe đông lạnh

Màn nhựa dùng cho các xe đông lạnh

Màn nhựa PVC được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp như ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đông lạnh hay các công ty may mặc. Với khả năng ngăn bụi, ngăn côn trùng và ngăn lạnh hiệu quả thì nó còn có thể giữ ổn định môi trường, chính công dụng đặc trưng như vậy nên màn nhựa ngày càng đóng vai trò quan trọng và có giá trị cao.

Ngoài làm vách ngăn trong các khu công nghiệp thì màn nhựa còn được dùng trên các xe đông lạnh. Màn nhựa pvc ngăn lạnh trên xe đông lạnh, xe trữ lạnh từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng tránh thất thoát nhiệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trên các xe chở thực phẩm, hàng hóa sản xuất cần bảo quản lạnh hiện nay.

Man_nhua_dung_cho_cac_xe_dong_lanh
Màn nhựa dùng cho các xe đông lạnh

Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa trong suốt màu xanh xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm để tạo thành bức màng ngăn, rèm ngăn mành nhựa đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong thùng xe trữ lạnh đồng thời ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài.

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho Màn nhựa dùng cho các xe đông lạnh, vách ngăn nhựa cho xe trữ lạnh, tường bao tiêu phòng sạch, vách ngăn thất thoát hơi lạnh xe container. Từ màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu làm rèm cửa kho lạnh, vách ngăn thất thoát hơi lạnh, che chắn của mọi môi trường tại Việt Nam.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt màn nhựa pvc cho cửa xe đông lạnh, nhưng đang phân vân lựa chọn không biết chọn cơ sở nào uy tín hay doanh nghiệp cung cấp đảm bảo chất lượng. Hãy liên hệ với công ty màn nhựa Lương Tiến chúng tôi theo số 0972 404 444 để trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top