Trang chủ » Màn nhựa gân sóng đôi

Màn nhựa gân sóng đôi

Màn nhựa gân sóng đôi hay còn gọi là màn nhựa gân mang lại nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng. Bạn đã hiểu rõ về cấu tạo loại màn nhựa này? Hiệu quả ra sao? Bài viết này sẽ giúp cho bạn có một cách nhìn trọn vẹn hơn về một vật liệu mới trong ngành xây dựng này.

Như chúng ta đã biết môi trường sống và lao động đang bị tác động nhiều bởi yếu tố ngoại cảnh như nhiệt độ, bụi, tiếng ồn… mang đến nhiều bệnh tật và rắc rối cho chúng ta. Để kiểm soát sức khỏe, hiệu quả làm việc, chất lượng sống nhiều cá nhân và doanh nghiệp trong nước đã lựa chọn lắp đặt màn nhựa PVC cho cửa và vách ngăn nhà ở gia đình, xưởng công ty, văn phòng…

Màn nhựa gân sóng đôi

Màn nhựa gân sóng đôi được tạo thành từ việc gia công ép nhiệt các hạt nhựa PVC kết hợp cùng một số chất phụ gia tạo nên các dải nhựa có bản rộng, độ dày và độ dẻo phù hợp với từng điều kiện lắp đặt. Các gân sóng đôi trên dải nhựa được tạo ra nhằm tăng độ thẩm mỹ, độ kín khi lắp, hạn chế việc ma sát với xe cơ giới khi hoạt động nên tăng cường tuổi thọ của các dải nhựa .

Thông số kỹ thuật của nhựa PVC gân sóng đôi đang được bày bán rộng rãi trên thị trường:

– Kiểu dáng: Màu vàng trong hoặc xanh trong

– Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):

+ 200 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 2.0 mm (T) x 50 m

+ 300 mm (W) x 3.0 mm (T) x 50 m

Tại Việt Nam, dạng màn nhựa gân sóng đôi được công ty Lương Tiến cung cấp đa dạng chủng loại, luôn đảm bảo cho khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý nhất. Nhờ sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, gia công chính xác tại nhà máy nên sẽ không có gì đảm bảo hơn cho khách hàng có được màn nhựa đạt chuẩn quốc tế như ở Lương Tiến.

Màn nhựa cho không gian văn phòng sinh động

Đến thời điểm này giá thành của sản phẩm này thường giao động từ 44.000-90.000/m tùy loại và tùy thời điểm nhập.

Nếu bạn muốn lựa sản phẩm phù hợp và biết chính xác giá thành cho công trình của mình hãy đo đạc chính xác kích thước vị trí cần lắp và một số yêu cầu của bạn hoặc những nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

 

Scroll to Top