Màn nhựa ngăn bụi

Màn nhựa ngăn bụi là một trong vô số các ứng dụng của sản phẩm màn nhựa PVC đang được người tiêu dùng sử dụng rất nhiều. Bạn biết rằng trong các hoạt động công nghiệp hiện nay sản xuất ra  bụi công nghiệp như bụi khói, bụi vải, bụi mực in, bụi đất…gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người lao động và chất lượng môi trường làm việc.

Màn nhựa PVC ngăn bụi cho xưởng dệt may

  1. Màn nhựa ngăn bụi là gì?

Giống như tên gọi của nó, màn nhựa PVC ngăn bụi sẽ hạn chế lượng bụi từ khu vực làm việc phát tán rộng ra khu vực khác hoặc  ngăn chặn bụi từ bên ngoài xâm nhập vào khu vực làm việc. Bằng cách xếp các lá nhựa chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm, bạn sẽ có ngay tấm cửa vừa có độ kín khít vừa dễ dàng và thuận tiện để di chuyển qua các khu vực khách nhau.

  1. Vì sao màn nhựa lại ngăn được bụi

Thay vì các hạt bụi có không gian rộng lớn để phát tán, chúng ta gắn các vách ngăn nguyên tấm hoặc từng dải nhựa để bao chúng lại trong không gian nhất định để bảo vệ sức khỏe người lao động, dân cư sống xung quanh nhà máy hoặc hạn chế tác động của bụi tới chất lượng sản phẩm.

Ứng dụng này được dùng nhiều nhất trong các hộ gia đình, kinh doanh xung quanh mặt đường xa lộ, doanh nghiệp gỗ, dệt may ở khu vực đông dân cư…

Bạn không thể nào ngồi ăn ở vỉa hè hoặc trên đường phố đầy bụi mà không có gì che chắn, màn nhựa PVC sẽ là lựa chọn số 1 khi bạn vừa có thể ăn uống ngon lành vừa nhìn dòng người qua lại tấp nập trên phố. Nếu bạn là người bán hàng, chỉ cần hiểu được tâm lý khách hàng như vậy chắc chắn sẽ đắt khách đấy.

  1. Những thông tin về sản phẩm

– Nhiệt độ sử dụng: -50°C ÷ +50°C

– Màu sắc: trắng trong, xanh trong…

– Kích thước quy chuẩn:

+ 200 mm x 1.5 mm x 50 m / cuộn

+ 200 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn

+ 300 mm x 2.0 mm x 50 m / cuộn

+ 300 mm x 3.0 mm x 50 m / cuộn

Với các khách hàng mua số lượng lớn có thể mua cuộn màn nhựa, thanh treo, pát treo để tự làm hoặc đặt công ty Lương Tiến gia công và lắp đặt. Còn các khách hàng đặt số lượng nhỏ hơn bạn chỉ cần cho chúng tôi kích thước cửa, sản phẩm màn nhựa sẽ được gia công phù hợp với công trình.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa ngăn bụi chất lượng cao

Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp thực hiện khá nhiều công trình lắp đặt màn nhựa và vách ngăn PVC chống bụi lớn, công ty Lương Tiến tự hào là doanh nghiệp chuyên lắp đặt màn nhựa ngăn bụi PVC chất lượng cao được người tiêu dùng cả nước tin tưởng. Hãy lựa chọn chúng tôi cho những công trình của bạn  nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Màn nhựa ngăn bụi
5 (100%) 40 vote[s]