Trang chủ » Màn nhựa ngăn côn trùng

Màn nhựa ngăn côn trùng

Với mục đích ngăn côn trùng gây hại, màn nhựa ngăn côn trùng được sử dụng khá nhiều trong các nhà máy, xưởng sản xuất thực phẩm, đồ uống đóng chai… với số lượng lớn, lắp đặt làm cửa, vách ngăn hiệu quả và an toàn.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho nhà bếp

Để người tiêu dùng có thể dễ dàng hình dung về sản phẩm, chúng tôi xin đưa ra thông số kỹ thuật chính cũng như cách lắp đặt và sử dụng.

  1. Màn nhựa ngăn côn trùng

Trên thị trường có rất nhiều dạng màn nhựa ngăn côn trùng trong đó chia làm hai dạng chính là màn nhựa từng dải và màn nhựa nguyên tấm.

– Về màn nhựa từng dải:

Dạng màn nhựa này có cấu tạo bằng các dải nhựa nhỏ xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm tạo độ kín khít. Thông thường để ngăn côn trùng chúng ta chọn màn nhựa màu vàng trong là tốt nhất. Phụ kiện đi kèm gồm thanh treo và pát treo.

– Về màn nhựa nguyên tấm:

Sử dụng bản nhựa trắng trong nguyên tấm lớn đúng với kích thước vị trí cần lắp đặt. Phụ kiện đi kèm sử dụng thanh ray kéo ngang.

  1. Cách lắp đặt

Để lắp đặt màn nhựa, bạn chỉ cần cố định thanh ray với màn nhựa nguyên tấm, thanh treo với màn nhựa từng dải, sau đó lắp thanh treo hoặc gắn móc treo tương ứng từng loại.

Thông thường các nhà phân phối sẽ gia công các giai đoạn chuẩn bị nguyên vật liệu, bạn chỉ cần gắn thanh treo hoặc thanh rat vào vị trí cần lắp mà thôi.

  1. Cách sử dụng màn nhựa PVC

Để dải nhựa có độ bền cao bạn nên lưu ý một vài thông tin sau:

– Không để dải nhựa quá sát đất và dài hơn khung lắp

– Không để dải nhựa tiếp xúc với vị trí lắp có nhiệt độ cao

– Sử dụng bản nhựa phù hợp với chiều ngang và chiều cao cửa

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn thế nào, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến ngay hôm nay để nhận được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, giúp bạn hoàn thiện công trình nhanh chóng và chính xác nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top