5 lí do bạn nên lắp đặt màn nhựa pvc

Nhiều khách hàng thường băn khoăn khi quyết định lắp đặt màn nhựa pvc đó chính là công dụng chủ yếu của nó là gì? Có đặc trưng gì đặc biệt so với các sản phẩm khác? Hay nếu không lắp thì có ảnh hưởng gì nhiều đến quá trình sản xuất không? Thắc mắc đó sẽ được Mannhua.com giải thích với những lí do sau đây:

* 5 lí do bạn nên lắp đặt màn nhựa pvc:

1. Khả năng ngăn lạnh cao
Màn nhựa pvc cửa kho lạnh có khả năng cách nhiệt. Khi sản xuất người ta cho vào màn nhựa pvc những phụ gia giúp tăng khả năng cách nhiệt và tăng độ dẽo để không bị cứng khi ở nhiệt độ âm xuống tới -50 độ. Với đặc tính này màn nhựa pvc cách nhiệt tốt hơn các loại cửa thông thường như cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ… Ngoài ra có nhiều độ dày khác nhau để tăng khả năng cách nhiệt.

5_li_do_ban_nen_lap_dat_man_nhua-pvc

5 lí do bạn nên lắp đặt màn nhựa pvc

2. Thuận tiện cho việc ra vào
Màn nhựa pvc cửa kho lạnh cấu tạo từ những lá nhựa có bản rộng từ 200-300mm được ghép vào nhau bởi thanh treo và pát treo, khi có người hoặc xe cộ di chuyển qua các tấm nhựa pvc này sẽ chuyển động theo hướng di chuyển và mở ra lối đi. Sau khi người hoặc xe cộ đã đi qua, các tấm nhựa pvc này tự di chuyển về vị trí củ mà không bị bất kỳ khe hở nào nên đảm bảo việc ngăn chặn nhiệt độ bị thất thoát xuống mức thấp nhất có thể.
Ngoài ra, màn nhựa cửa pvc kho lạnh còn có dạng di động, trong trường hợp xe có kích thước quá lớn như xe container hoặc xe chở hàng quá lớn bạn có thể kéo để màn nhựa pvc này di chuyển sang một bên. Khi xe qua khỏi bạn có thể kéo lại vị trí củ. Nhưng việc này nếu như bạn muốn kéo ra cho thuận tiện chứ bạn để bình thường các loại xe container và xe chở hàng dạng to vẫn qua được một cách dễ dàng mà không hề bị vướng.

3. Tiết kiệm chi phí
Nếu so với cửa nhôm, cửa sắt, cửa gỗ thì dùng màn nhựa pvc làm cửa cho kho lạnh giá thành thấp hơn nhiều. Khi bạn sử dụng các loại cửa khác việc lắp đặt khó khăn, phải đục khoét vách tường để bắt pát cửa nên khi lắp đặt bộ phận thi công thường tính thêm chi phí lắp đặt hoặc cộng vào tiền cửa. Còn với cửa nhựa pvc việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng nên việc lắp đặt là hoàn toàn miễn phí hoặc phí rất thấp.

4. Độ bền cao:
Như đã nói ở phần trên, màn nhựa pvc kho lạnh có khả năng chịu nhiệt tốt và độ bền rất cao. Do làm bằng nhựa dẻo và hợp chất phụ gia nên màn nhựa pvc hoàn toàn không bị oxi hóa, không bị mục nát và cứng. Còn đối với thanh treo và pát treo nếu bạn đã xác định sẽ xài lâu dài thì bạn nên chọn loại bằng inox 304 để không bị rỉ sét làm ảnh hưởng đến tấm nhựa.

Man_nhua_pvc_de_dang_lap_dat_va_ve_sinh

Màn nhựa PVC dễ dàng lắp đặt và vệ sinh

5. Dễ dàng lắp đặt và vệ sinh:
Màn nhựa pvc kho lạnh được cấu tạo từ những tấm nhựa riêng lẻ ghép lại cho nên việc tháo hoặc lắp đặt vô cùng đơn giản.

Màn nhựa pvc sử dụng lâu ngày sẽ bị bám bụi bẩn, dầu nhớt do các xe qua lại hoặc việc cầm nắm của mọi người khi qua lại. Việc vệ sinh cho màn nhựa hoàn toàn không khó khăn chút nào.
Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt sản phẩm cho nhà xưởng, khu chế xuất, nhà máy của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0972 404 444 để được tư vấn, hướng dẫn và lắp đặt sản phẩm theo đúng yêu cầu, phù hợp với chức năng sử dụng của từng khu vực khác nhau.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

5 lí do bạn nên lắp đặt màn nhựa pvc
5 (100%) 54 votes