Màn nhựa cho xe đông lạnh

Việc sử dụng màn nhựa pvc cho xe đông lạnh, xe trữ lạnh từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng tránh thất thoát nhiệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trên các xe chở thực phẩm, hàng hóa sản xuất cần bảo quản lạnh hiện nay. Đó là điều thực sự quan trọng và cần thiết đối với các xe chở hàng, bởi thật vô cùng khó khăn khi thực phẩm không còn tươi nguyên trong quá trình vận chuyển.

Màn nhựa cho xe đông lạnh có những lợi ích gì?

Đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kiếng, cửa kéo, cửa đẩy,…Các tấm nhựa trong suốt đã tạo thành bức rèm chắn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu. Màn nhựa PVC trong suốt còn giúp cản ánh sáng và tia UV một cách hiệu quả.
Mỗi tấm nhựa có bản rộng từ 200mm đến 400mm.
Độ dày từ 1,5mm đến 3mm.
Chịu được nhiệt độ từ +50oC đến -20oC

Man_nhua_cho_xe_lanh

Màn nhựa cho xe đông lạnh

Ứng dụng của màn nhựa cho xe đông lạnh:
Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn cửa xe đông lạnh, vách ngăn nhựa cho xe trữ lạnh, tường bao tiêu phòng sạch, vách ngăn thất thoát hơi lạnh xe container. Từ màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu làm rèm cửa kho lạnh, vách ngăn thất thoát hơi lạnh, che chắn của mọi môi trường tại Việt Nam.

Để nắm rõ hơn về màn nhựa PVC. Được tư vấn khảo sát & báo giá trực tiếp xin liên hệ Mrs. Hương – 0972 404 444

Rất mong hàng hóa do chúng tôi cung cấp đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Nhung_ung_dung_thuc_te_cua_man_nhua

Công ty Lương Tiến – Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màn nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Chúng tôi nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa màn nhựa – rèm nhựa – vách ngăn nhựa PVC cho cửa kho, nhà xưởng, kho đông lạnh, khung nhựa bao che phòng sạch, vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, màn chống côn trùng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa cho xe đông lạnh
5 (100%) 26 votes