Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Để tiết kiệm chi phí thi công, nhiều cá nhân và doanh nghiệp dần chuyển sang mua linh kiện màn nhựa PVC để lắp đặt cho công trình thay vì nhờ dịch vụ lắp đặt như trước đây. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty Lương Tiến đã sản xuất và nhập về đầy đủ linh kiện màn nhựa gồm cuộn nhựa PVC trong, thanh treo, pát treo đa dạng cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Màn nhựa PVC cho siêu thị

Những trường hợp khách hàng tự thi công thì bài viết này sẽ rất hữu ích với cách lắp đặt màn nhựa PVC dưới đây.

  1. Chuẩn bị phụ kiện lắp đặt

– Cuộn nhựa PVC: màu sắc, kiểu dáng, thông số kỹ thuật dải nhựa sẽ dựa vào điều kiện thực tế thi công và yêu cầu của khách hàng mà sử dụng dải nhựa PVC phù hợp.

– Thanh treo: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, thường có độ dài 1m hoặc 1,2m. Tùy vào độ rộng vị trí lắp mà sử dụng hoặc cắt thanh treo phù hợp.

– Pát treo: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện. Tùy vào bản rộng của dải nhựa mà sử dụng pát treo có kích thước phù hợp. Hiện có các bản pát treo với độ dài 200mm và 300mm.

Phụ kiện hỗ trợ khác: ốc vít, tu vít, máy khoan, thước dây, kéo hoặc dao rọc giấy…

  1. Cách lắp đặt màn nhựa PVC

– Tùy vào kích thước cửa mà sử dụng số lượng thanh treo phù hợp. Sử dụng máy khoan, tu vít, ốc vít để gắn cố định thanh treo lên đà cửa, thanh sắt, trần nhà…

– Lắp các dải nhựa theo thứ tự, các lá chồng lên nhau ít nhất là 50mm, tạo độ khít cần thiết cho màn nhựa. Khi cắt màn nhựa, không nên để dải nhựa quá sát đất, khi di chuyển qua dễ dẫm lên dải nhựa làm màn nhựa nhanh hỏng. Độ hở ít nhất là 1-1,5cm.

Lắp đặt màn nhựa cho kho hàng

Chúng ta dễ dàng nhận thấy những sản phẩm này đang được lắp đặt cho nhiều công trình dân dụng đến công nghiệp như: quán cà phê, nhà ăn tập thể, trường học, bệnh viện, xưởng sản xuất, kho lạnh, phòng lạnh…

Cách lắp đặt màn nhựa PVC đặt đơn giản, thao tác nhanh chóng trên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ màn nhựa PVC như được thợ thi công chuyên nghiệp vậy.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Cách lắp đặt màn nhựa PVC
5 (100%) 32 votes