Lắp màn nhựa trong suốt cho xe đông lạnh

Việc sử dụng màn nhựa pvc trong suốt trên xe đông lạnh, xe trữ lạnh từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng tránh thất thoát nhiệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn trên các xe chở thực phẩm, hàng hóa sản xuất cần bảo quản lạnh hiện nay.

Đây là ứng dụng tốt nhất để thay thế cho cửa nhôm kính, cửa kéo, cửa đẩy,…Các tấm nhựa trong suốt đã tạo thành bức rèm chắn cho cửa kho, cửa nhà xưởng, các khu vực riêng biệt giúp việc lưu thông thuận tiện cho người, xe nâng, xe đẩy tay di chuyển hàng hóa, sản phẩm không bị vướng víu. Màn nhựa PVC trong suốt còn giúp cản ánh sáng và tia UV một cách hiệu quả.

lap_man_nhua_trong_suot_cho_xe_dong_lanh

Lắp màn nhựa trong suốt cho xe đông lạnh

Mỗi tấm nhựa có bản rộng từ 200mm đến 400mm.
Độ dày từ 1,5mm đến 3mm.
Chịu được nhiệt độ từ +50oC đến -20oC

Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt hoàn thiện các tấm nhựa trong suốt màu xanh xếp chồng lớp lên nhau từ 50mm đến 150mm để tạo thành bức màng ngăn, rèm ngăn màn nhựa đủ tiêu chuẩn chắn được bụi bẩn, côn trùng xâm nhập vào bên trong thùng xe trữ lạnh đồng thời ngăn khí lạnh thoát ra bên ngoài.

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màn chắn ngăn cửa xe đông lạnh, vách ngăn nhựa cho xe trữ lạnh, tường bao tiêu phòng sạch, vách ngăn thất thoát hơi lạnh xe container. Từ màn nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu chúng tôi gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu làm rèm cửa kho lạnh, vách ngăn thất thoát hơi lạnh, che chắn tại Việt Nam.

1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.
Nhập khẩu và phân phối trực tiếp Màn nhựa PVC, Màn nhựa PVC dạng cuộn hiện đang phổ biến trên thị trường. Công ty Lương Tiến nhận thầu thi công lắp đặt trọn bộ cửa Màn nhựa – Rèm nhựa – Vách ngăn nhựa PVC cho Cửa kho, Nhà xưởng, Kho đông lạnh, Khung nhựa bao che phòng sạch, Vách nhựa ngăn bụi, ngăn thoát hơi lạnh, Màn chống côn trùng…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Lắp màn nhựa trong suốt cho xe đông lạnh
5 (100%) 57 votes