Màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp luôn được quản lý chặt chẽ từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến đảm bảo VSATTP. Do vậy màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp với không gian thiết kế, lắp đặt với mục đích sử dụng khác nhau, ứng với từng chức năng riêng biệt cần có chủng loại đặc biệt. Ví dụ kho bảo quản thực phẩm dùng dạng nhựa này, khu vực mấu bếp dùng dạng nhựa khác. Chiều cao, độ rộng của cửa, vách ngăn cũng ảnh hưởng khá lớn đến lựa chọn bản nhựa, màu sắc…

Màn nhựa PVC cho bếp ăn công nghiệp

Để hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước lựa chọn màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp, công ty Lương Tiến xin chia sẻ một số bí quyết quan trọng dưới đây:

  1. Thông số màn nhựa

Bếp ăn công nghiệp sử dụng màn nhựa PVC dù lắp ở cửa hay vách ngăn đều cần tạo thuận lợi cho nhân viên di chuyển nên việc sử dụng dải nhựa bản nhỏ rộng 200mm, 300mm là tốt nhất.

Tùy vào nhiệt độ sử dụng mà cần mua màn nhựa thường hay màn nhựa lạnh âm sâu.

Bên cạnh đó, bếp ăn là không gian dễ bám bụi, dầu mỡ, vết bẩn từ thức ăn. Vì vậy, dùng màn nhựa trơn mịn sẽ giúp công việc lau chùi trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  1. Màu sắc bản nhựa

Màu màn nhựa hiện nay rất đa dạng từ xanh trong, vàng trong, trắng trong, đỏ trong nhưng khi dùng cho bếp công nghiệp cần dựa vào vị trí lắp để có lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất.

Ví dụ,

Khi dùng cho kho lạnh, bạn có thể sử dụng màu trắng trong hoặc xanh trong.

Những khu vực chế biến cần ngăn côn trùng thì màu vàng sẽ là lựa chọn tốt.

  1. Kích thước lắp đặt

Chắc chắn những cánh cửa và vách ngăn vừa vặn sẽ giải quyết tất cả những vướng mắc cho khách hàng, gia tăng lợi ích sử dụng.

Khi chọn lắp rèm nhựa cần chú ý đến kích thước, vừa vặn hoặc lớn hơn khung cửa một ít. Sự lựa chọn này sẽ giúp tạo độ kín khít cần thiết để màn nhựa hoạt động đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa

Để biết thêm chi tiết về các sản phẩm, chọn màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp phù hợp khách hàng có thể liên hệ qua địa chỉ công ty Lương Tiến gần nhất hoặc gọi điện thoại để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa cho bếp ăn công nghiệp
5 (100%) 21 votes