Màn nhựa PVC gân

Màn nhựa PVC gân là một dạng màn nhựa có các sọc gân chạy sóng đôi trên bề mặt nhựa. So với dạng màn nhựa trong mịn, màn nhựa gân sóng đôi vẫn chưa được biết đến nhiều và nó cũng có rất nhiều điểm đặc biệt so với những dạng màn nhựa khác. Để giúp khách hàng hiểu thêm về sản phẩm này, bài viết dưới đây sẽ có cái nhìn tổng quát hơn, giúp bạn hiểu rõ hơn về tiện ích và cách sử dụng màn nhựa PVC gân.

Màn nhựa PVC gân sóng đôi cho kho hàng

Có cấu trúc nhựa giống như các sản phẩm thông thường khác nhưng ở sản phẩm này sẽ có 4 gờ sóng đôi trên dải nhựa với bản nhựa rộng 200mm và 6 gờ sóng đôi trên dải nhựa với bản 300mm. Mục đích của các gân này giúp tạo độ khít và xếp lớp giữa các lá rèm nhựa được hiệu quả. Bên cạnh đó một số ưu điểm khi sử dụng màn nhựa gân sóng đôi như:

– Độ kín tốt, đặc biệt hạn chế bị bung tấm nhựa khi gặp gió

– Gân sóng đôi sẽ hạn chế ma sát giữa xe và rèm do đó hạn chế việc gây hư hỏng rèm nhựa do bị xước.

– Các gân sóng đôi còn giúp màn nhựa nhìn sang hơn, độ thẩm mỹ cao khi lắp đặt số lượng nhiều.

Do giá thành màn nhựa PVC gân sóng đôi cao hơn dạng trong, chính vì vậy chưa có nhiều người biết đến sản phẩm này. Nhưng trong tương lai, thị trường màn nhựa PVC gân sóng đôi sẽ ngày càng rộng mở hơn khi kinh tế phát triển và các phương tiện tuyên truyền sản phẩm này lớn mạnh và phổ biến hơn.

Hiện nay, công ty Lương Tiến là đơn vị cung cấp màn nhựa PVC gân sóng đôi sỉ và lẻ, nhập khẩu trực tiếp với các dòng hàng đạt chuẩn Châu Âu với giá thành tốt và ưu đãi nhất.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa PVC

Nếu bạn cần một địa chỉ tin cậy để lắp đặt màn nhựa PVC chất lượng cao, hay làm đại lý cung cấp màn nhựa PVC? Hãy đến với công ty Lương Tiến ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Màn nhựa PVC gân
5 (100%) 9 votes