Màn nhựa tại Hà Nội

Tháng 3 vừa qua, công ty Lương Tiến đã bàn giao công trình màn nhựa tại Hà Nội cho công ty TNHH MTV Phú Kiên – chuyên bán và cho thuê kho lạnh trên địa bàn thành phố với tổng vốn đầu tư hơn 2 trăm triệu đồng.

Màn nhựa PVC cho kho đông lạnh

Anh Hùng, đại diện công ty Phú Kiên cho hay nhu cầu sử dụng màn nhựa của doanh nghiệp xuất phát từ nhu cầu hạn chế thất thoát hơi lạnh của nhà kho và kiểm soát nhiệt độ phù hợp cho kho lạnh một cách hiệu quả. Với màn nhựa PVC chi phí khá rẻ, lắp đặt nhanh và hiệu quả sử dụng khá tốt. Anh đã liên hệ với chúng tôi nhưng chưa từng sử dụng qua sản phẩm màn nhựa của Lương Tiến nên vẫn chưa nắm rõ về chất lượng cũng như gía thành sản phẩm.

Anh Lương, kỹ thuật cũng như người trực tiếp làm việc với công ty cho hay: “ Khi lắp đặt đồng loạt màn nhựa cho công ty Phú Kiên, chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ càng từ khâu tư vấn, đưa mẫu đến khảo sát toàn bộ khu vực lắp đặt để có thông số mà màn nhựa đạt chuẩn nhiệt độ cho từng khu vực lắp đặt”

Ngoài những nỗ lực đó, công ty Lương Tiến đã nắm trong tay những thế mạnh của một đơn vị thi công màn nhựa chất lượng và uy tín:

– Chất lượng màn nhựa đạt chuẩn Châu Âu

– Nhập khẩu chính hãng tại nhà sản xuất nước ngoài và tự sản xuất một số mẫu mã màn nhựa bản rộng

– Gía thành tốt nhất, rẻ với chi phí lắp phù hợp

– Chế độ bảo hành màn nhựa chu đáo

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu màn nhựa cao cấp

Rất cảm ơn công ty Phú Kiên cũng như nhiều doanh nghiệp khác trên địa bàn thành phố đã tin tưởng và lựa chọn  màn nhựa của chúng tôi. Trong thời gian tới Lương Tiến hi vọng được tận tâm phục vụ nhiều công trình xây dựng khác nữa từ dân dụng tới công nghiệp, không phụ lòng mong mỏi của khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Màn nhựa tại Hà Nội
5 (100%) 49 votes