Rèm nhựa tại Hà Nội

Ngày 25/3 vừa qua, công ty Lương Tiến đã bàn giao công trình rèm nhựa tại Hà Nội cho cơ sở sản xuất thực phẩm Hương Cốm tại Quận Đống Đa với hai dạng rèm nhựa PVC ngăn lạnh và rèm nhựa PVC ngăn côn trùng cho khu vực làm việc, đóng gói và bảo quản thực phẩm.

Màn nhựa ngăn côn trùng cho kho chứa hàng

Với yêu cầu ngày càng khắt khe của Bộ y tế về ATTP, cơ sở sản xuất thực phẩm Hương Cốm đã đầu tư cải tạo môi trường sản xuất và làm việc bằng rèm nhựa với yêu cầu về chất lượng và khả năng tiện lợi khi sử dụng. Và đây là lý do khi Hương Cốm lựa chọn nhà thầu là công ty Lương Tiến chúng tôi:

– Lương Tiến có đầy đủ chủng loại màn nhựa, phụ kiện cho khách hàng lựa chọn

– Dịch vụ tư vấn, báo giá và khảo sát nhanh chóng

– Gía thành sản phẩm, thi công với chi phí rẻ

– Chât lượng màn nhựa đạt chuẩn Châu Âu

– Chế độ bảo hành uy tín và chất lượng cho khách hàng

Anh Trung Quân, đại diện cơ sở cho biết: “ Công ty chúng tôi rất hài lòng khi sử dụng rèm nhựa PVC cho xưởng sản xuất bánh kẹo của mình bởi vào mùa hè khi dùng điều hòa thường bị thoát hơi lạnh, vừa hiệu quả làm mát thấp lại tốn điện nhiều. Sau gần 1 tháng sử dụng không gian làm việc đã kiểm soát nhiệt độ tốt hơn, trong khi chi phí điện năng của được tiết kiệm đáng kể”.

Ngoài cung cấp rèm nhựa cho cơ sở sản xuất thực phẩm Hương Cốm, chúng tôi còn cung cấp màn nhựa cho hàng ngàn công trình khác tại Hà Nội với đa dạng khách hàng từ nhà riêng, khách sạn, công ty, doanh nghiệp, xưởng sản xuất và kinh doanh lương thực, thực phẩm, chế biến sữa, đồ uống… Hiện nay bạn có thể đặt hàng màn nhựa dù bạn ở đâu tại Hà Nội như: Quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Long Biên, Hà Đông…

Công ty Lương Tiến cung cấp vách ngăn màn nhựa PVC

Hãy cho chúng tôi số lượng hoặc kích thước cửa, vách ngăn cần lắp đặt, những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn và đặt hàng sản phẩm nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Rèm nhựa tại Hà Nội
5 (99.64%) 56 votes