Trang chủ » Màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt hàn xì

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt hàn xì

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt hàn xì là một trong những sản phẩm màn nhựa PVC có công dụng đặc biệt ưu việt.
Nó được nghiên cứu, phát triển và ứng dụng đầu tiên trên các nước có nền công nghiệp phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ. Cho đến nay ứng dụng của màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được phổ biến trên thế giới nhờ công năng của nó.
Màn nhựa PVC nói chung là một giải pháp chi phí tiết kiệm sản xuất, có tính linh động với mức phí đầu tư ban đầu thấp, độ bền sử dụng cao, lắp một lần có thể sử dụng lâu dài. Sản phẩm phổ biến trong công nghiệp sản xuất công nghiệp, dịch vụ công cộng như: Cửa kho sản xuất, kho chứa hàng, nhà hàng, siêu thị, ga tàu điện, vách ngăn khu sản xuất và làm việc, quán Internet, cà phê, shop áo quần…
Đối với ứng dụng màn nhựa PVC ngăn tia lưa hàn thì nó dùng để phâ chia khi vực hàn xì, máy cắt. Tại các khu vực thi công, gia công, chế tác, cắt hàn …màn nhựa PVC có tác dụng ngăn tia lửa hàn, bảo vệ công nhân, làm giảm tiếng ồn, để không làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh cũng như gián đoạn quá trình sản xuất khi bị các tia hàn bay vào mắt, vào đồ vật.
Với công dụng thiết yếu như vậy, màn nhựa PVC ngăn tia lửa hàn được ứng dụng ngày càng nhiều và vai trò của nó càng lớn, không vật liệu nào có thể thay thế chức năng của nó.

man_nhua_ngan_tia_lua_han_phan_chia_khu_vuc_cat_han_xi
Màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt, hàn xì

Đặc điểm màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt hàn xì
Ngăn tia lửa hàn, khu vực cắt, mài kim loại, cảnh báo nguy hiểm. Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ 10 đến 50 oC
Màu sắc gồm có : Đỏ, đen, xanh đen, vàng..
Hình dạng: Màn nhựa PVC mềm, trơn mịn, hoặc có gân sóng đôi, có sợi polyteste gia cường.
Độ dày từ 0.8mm đến 3.0 mm

2. Cách lắp đặt màn nhựa ngăn tia lửa hàn phân chia khu vực máy cắt hàn xì
1. Làm rèm cửa:
* Thanh treo chuyên dùng cho màn nhựa pvc: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện dập khuôn định hình, dày từ 0.8mm đến 1.0mm , 1200mm/thanh, dùng để treo bát treo PVC.
* Bát treo PVC chuyên dùng cho màn nhựa pvc: bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, dập khuôn định hình, nẹp nhựa pvc 2 mặt, có loại bản 200mm, 300mm2.Làm giá di động: Khung bằng thép hộp, ống tròn hoặc inox ( tùy theo nhu cầu), có thể hàn, ghép bằng khới nối….Chân đế có bánh xe, màng nhựa đục khuy tròn liên kết với khung bằng cách luồn dây hoặc nẹp lập là bắn xuyên vít qua lập là, qua nhựa vào khung
Công ty màn nhựa PVC Lương Tiến cam kết sản phẩm đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà sản xuất, đầy đủ CO, CQ chứng từ nhập khẩu. Chế độ sau bán hàng chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo hành sản phẩm 12 tháng, hộ trợ di dời vị trí lắp đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa khi khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng Ms.Hương: 0972 404 444

Scroll to Top