Rèm nhựa pvc trong suốt

Hiện nay nhu cầu sử dụng màn nhựa tăng nhanh bởi công dụng thiết yếu của nó. Nếu doanh nghiệp sử dụng rèm nhựa pvc thì tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe người lao động, nâng cao chất lượng sản xuất và tiết kiệm chi phí.

Rèm nhựa pvc trong suốt được sử dụng khá phổ biến, và hầu hết các nhà máy sản xuất đều lựa chọn loại rèm nhựa này.

Đặc điểm của rèm nhựa pvc trong suốt:

Màu sắc: trắng trong suốt, trong trà, trong xanh rêu.

Nhiệt độ sử dụng: +100C đến +600C

Khổ rộng: 0.6, 1.2m, 1.4m, 1.6m…

Độ dày: 3mm, 2mm, 1.5mm, 1mm, 0.9mm, 0.7mm, 0.5mm, 0.3mm, 0.1mm…

rem_nhua_pvc_trong_suot

Rèm nhựa pvc trong suốt

Ứng dụng: Làm rèm chắn ngăn trong nhà kho, vách ngăn chia khu vực nhà xưởng, tường bao tiêu cho phòng sạch. Từ cuộn màng nhựa PVC trong suốt khổ lớn, theo nhu cầu của Khách hàng chúng tôi nhận gia công đùn ép cao tầng thành phẩm tấm màng PVC trong suốt mềm dẻo có kích thước to lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn vách phân khu làm việc riêng biệt trong nhà xưởng, làm áo bao trùm kệ hàng hóa, khung nhựa bao che cho các kệ để hàng, vách ngăn cho khu vực cách ly bụi, trong phòng sạch cản bụi bẩn, cản gió, che chắn côn trùng cửa đi, ngăn che mưa gió, chống thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài nhà máy – phân xưởng sản xuất.

Rem_nhua_pvc_trong_suot_ngan_khu_vuc_San_xuat

Rèm nhựa pvc trong suốt ngăn khu vực sản xuất

Trong các xưởng kéo sợi – may mặc, những tấm PVC trong suốt nguyên khổ lớn trên các tầm cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng đối lưu thoát ra ngoài, làm mát cho nhà xưởng. Trong các xưởng dệt vải, xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất, phòng sơn tút xe, gia công đồ trang trí nội thất…các hạt bụi nhỏ li ti sẽ bay khắp nơi gây ảnh hưởng cho mắt và hệ hô hấp, rất có hại cho sức khỏe của con người đồng thời cũng góp phần làm cho hàng hóa dính đầy bụi bẩn, tạp chất, làm cho quá trình sản xuất sản phẩm không đạt chất lượng, bị ngưng trệ hoặc bị lỗi gây ảnh hưởng năng suất…

 

Rèm nhựa pvc trong suốt
5 (100%) 11 votes