Trang chủ » Màn nhựa PVC cho nhà hàng

Màn nhựa PVC cho nhà hàng

Vừa qua, công ty Lương Tiến đã bàn giao công trình màn nhựa PVC cho nhà hàng tiệc cưới QUEN tại Vũng Tàu với mục đích sử dụng ngăn côn trùng và ngăn lạnh cho khu vực bếp, kho hàng thực phẩm.

Màn nhựa PVC cho bếp ăn nhà hàng

Đối với kinh doanh hàng ăn, việc bảo quản nguyên liệu và chế biến thực phẩm an toàn rất quan trọng do vậy mà anh Hùng, chủ nhà hàng đã chọn màn nhựa lắp đặt thêm cho các vị trí cửa, vách ngăn. Đây không đơn thuần là một vật liệu phụ trợ mà nó còn được cục ATVSTP bộ Y Tế đưa vào danh mục các sản phẩm cần có để đạt được chứng chỉ VSATTP.

Anh Hùng cho biết “ Khi quyết định mở nhà hàng chúng tôi rất quan tâm đến kiểm định ATTP, đảm bảo môi trường làm việc cho nhân viên. Do vậy khi được yêu cầu sử dụng chất liệu cửa không thấm nước, dễ chùi rửa, hạn chế lây nhiễm chéo vi khuẩn chúng tôi nghĩ ngay tới màn nhựa PVC. Sau khi đảm bảo đầy đủ các quy trình ATTP đến nay nhà hàng đã đi vào hoạt động và nhận được sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi rất cảm ơn nhà hàng tiệc cưới QUEN đã tin tưởng và ủng hộ sử dụng sản phẩm và dịch vụ màn nhựa PVC của công ty chúng tôi. Lương Tiến hi vọng sẽ có nhiều khách hàng biết đến và sử dụng sản phẩm này hơn nữa. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ tiếp tục nhập về nhiều mẫu màn nhựa đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa giá tốt

Nếu bạn là nhà hàng, bạn muốn lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng, hạn chế khói, bụi… có thể liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn, báo giá và đặt hàng nhanh chóng nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top