Trang chủ » Màn nhựa PVC cửa kho lạnh

Màn nhựa PVC cửa kho lạnh

Vừa qua, công ty Lương Tiến đã tiến hành bàn giao công trình màn nhựa PVC cửa kho lạnh cho công ty thủy sản Phúc Khang (Cần Thơ) với tổng số vốn đầu tư hơn 100 triệu đồng.

Màn nhựa PVC cho cửa kho lạnh

Khi tìm tới công ty chúng tôi, anh Minh đại diện công ty băn khoăn vì mới đưa vào hoạt động chưa lâu, chưa sử dụng màn nhựa lần nào nên anh khá lo lắng, chưa biết lựa chọn sử dụng bản nhựa nào, màu sắc ra sao… Nhưng sau khi được chia sẻ và tư vấn anh đã tin tưởng giao phó công trình từ cung cấp sản phẩm đến thi công cho đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Lương Tiến.

Vì sao chúng tôi có thể và chắc chắn mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt:

– Màn nhựa PVC bản chuẩn được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất.

– Thương hiệu gần 15 năm trên thị trường

– Phụ kiện thanh treo, pát treo tự sản xuất

– Màu sắc và kiểu dáng đa dạng

– Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp; công nhân tay nghề cao, chu đáo khi hoàn thiện công trình

Anh Minh chia sẻ “ Ban đầu mình chưa biết màn nhựa PVC khi lắp cho công trình sẽ thế nào và hiệu quả hay không. Nhưng khi hoàn thành chúng tôi rất hài lòng. Đặc biệt là các dải nhựa sử dụng nhiệt độ kho lạnh âm sâu (-150C đến -500C )  có độ mềm dẻo cao, không bị cong vênh khi sử dụng”.

Cảm ơn công ty thủy sản Phúc Khang đã tin tưởng chúng tôi, hi vọng trong thời gian tới sẽ có thêm những cơ hội để hợp tác cùng doanh nghiệp.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa giá tốt

Ngoài công ty Phúc Khang, Lương Tiến còn cung cấp màn nhựa cho hàng ngàn công trình trên cả nước. Nếu bạn muốn lắp đặt màn nhựa PVC cửa kho lạnh, dù bạn ở đâu chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top