Trang chủ » Màn nhựa PVC gân sóng đôi sử dụng khi nào?

Màn nhựa PVC gân sóng đôi sử dụng khi nào?

Trên hị trường bày bán khá nhiều chủng loại rèm nhựa PVC nhưng chủ yếu vẫn chia ra hai loại chính: trơn mịn và gân sóng đôi.

Trong bài viết này, công ty Lương Tiến sẽ giới thiệu sâu hơn về loại sản phẩm màn nhựa PVC gân sóng đôi.

Có cấu trúc nhựa giống như các sản phẩm thông thường khác nhưng ở sản phẩm này sẽ có 4 gờ sóng đôi trên dải nhựa. Mục đích của các gân này giúp tạo độ khít và xếp lớp giữa các lá rèm nhựa được hiệu quả. Ngoài ra, màn nhựa gân sóng đôi thường sử dụng hiệu quả trong các trường hợp lắp đặt địa điểm có gió, cần độ kín tốt và nơi có nhiều xe hàng nặng di chuyển. Vì các gân sóng sẽ hạn chế ma sát giữa xe và rèm dó đó hạn chế việc gây hư hỏng rèm nhựa do bị xước.

Màn nhựa PVC cho khu vực kho hàng
Màn nhựa PVC cho khu vực kho hàng

Càng ngày nhu cầu sử dụng màn nhựa PVC trong suốt chưa bao giờ bớt hạ nhiệt, công ty Lương Tiến ngoài phân phối màn nhựa PVC gân sóng đôi, chúng tôi còn cung cấp ra thị trường các loại màn nhựa trơn mịn và màn nhựa PVC trong khổ lớn:

– Màn nhựa PVC trong suốt khổ lớn:

Để sản xuất màn nhựa PVC nguyên tấm khổ lớn theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi sản xuất bằng phương pháp ép nhiệt màn nhựa, đáp ứng được nhu cầu ngăn vách phân chia nơi sản xuất riêng biệt trong nhà xưởng, làm áo bao trùm kệ hàng hóa, khung nhựa bao che cho các kệ để hàng, vách ngăn cho khu vực cách ly bụi, trong phòng sạch cản bụi bẩn, cản gió, chống thất thoát hơi lạnh… Tùy vào kích thước cần lắp đặt, công ty sẽ có khổ nhựa phù hợp nhất.

– Màn nhựa  PVC trơn min:

Các tấm nhựa mềm dẻo xếp chồng lớp tạo thành một bức rèm chắn trong suốt ngăn cách cửa kho hàng, nhà xưởng, phân chia khu vực gia công riêng biệt giúp cho việc lưu thông một cách thuận tiện đối với người và hàng hóa, các loại xe nâng, xe đẩy…đảm bảo điều kiện làm việc an toàn bên trong nhà xưởng.

Thi công màn nhựa giá rẻ tại Lương Tiến
Thi công màn nhựa giá rẻ tại Lương Tiến

Công ty Lương Tiến luôn cam kết mang đến những sản phẩm màn nhựa PVC đạt tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Bạn cần một địa chỉ tin cậy để lắp đặt màn nhựa PVC chất lượng cao. Hãy đến với công ty Lương Tiến ngay hôm nay để có được những sản phẩm ưng ý nhất nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top