Trang chủ » Màn nhựa PVC gân sóng đôi và những điều cần biết khi sử dụng

Màn nhựa PVC gân sóng đôi và những điều cần biết khi sử dụng

Màn nhựa PVC và rèm nhựa PVC được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau từ dải phân cách phòng để mát và cửa ra vào tủ đông, ngăn côn trùng… Là một công ty có kinh nghiệm trong phân phối màn nhựa PVC chúng tôi cung cấp một loạt các gắn kết bao gồm cả cố định và hệ thống trượt toàn bộ cho các ứng dụng cần thiết.

Màn nhựa gân sóng đôi cho kho hàng
Màn nhựa gân sóng đôi cho kho hàng

Hầu hết các màn nhựa được lắp trên một khung mở hoặc cửa ra vào tạo nên một bức tường cố định nhưng linh hoạt. Các dải màn nhựa thường có kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt. Dựa vào độ rộng và chiều cao mà nhà sản xuất sẽ tư vấn lựa chọn loại màn nhựa phù hợp nhất từ bản rộng, độ dày đến màu sắc.

Khi lắp đặt các lá nhựa thường chồng lên nhau 5-10cm để tạo độ kín khít, hạn chế thất thoát hơi lạnh, khói, bụi, côn trùng.

Hiện nay trên thị trường có hai loại màn nhựa là màn nhựa PVC trơn mịn và màn nhựa PVC gân sóng đôi. So với màn nhựa PVC trơn mịn, màn nhựa gân sóng đôi được sử dụng chuyên biệt hơn trong các trường hợp:

– Dùng cho các vị trí có nhiều xe cơ giới nặng di chuyển

– Vị trí có gió mạnh

– Những cửa càng lớn càng nên dùng màn nhựa gân sóng đôi

– Hạn chế hơi nước ngưng tụ ở vị trí trong cửa

Tuy giá thành có nhích hơn một chút so với màn nhựa trơn mịn, gân sóng đôi vẫn luôn khẳng định được ưu thế của mình. Đặc biệt là hạn chế được việc ma sát làm màn nhựa nhanh hỏng.

Đối với một cửa giao thông cao được sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như từ xe nâng hàng…dải gân đôi được khuyến cáo như một bộ đệm chống lại tất cả các trầy xước cho dải nhựa và thành xe.

Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao
Công ty Lương Tiến chuyên lắp đặt màn nhựa chất lượng cao

Nếu những thông tin trên chưa giải đáp hết những băn khoăn của bạn, hãy liên hệ về công ty Lương Tiến. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được hướng dẫn chính xác nhất những gì bạn cần làm để sở hữu sản phẩm màn nhựa hoàn hảo nhé.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top