Màn nhựa PVC giá tốt nhất

Công ty Lương Tiến là cơ sở phân phối màn nhựa PVC tốt nhất thị trường hiện nay với nhiều dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng Châu Âu.

Để làm được điều này, nhiều năm qua chúng tôi đã nỗ lực tìm kiếm đơn vị đối tác sản xuất uy tín và chất lượng, đồng thời mở rộng mạng lưới kinh doanh sản phẩm ra toàn quốc để thu hút khách hàng, đẩy mạnh thương hiệu. Qua 15 năm hình thành và phát triển, Lương Tiến đã khẳng định được thế mạnh là 1 trong 5 doanh nghiệp cung cấp màn nhựa PVC mạnh nhất trên cả nước với hàng nghìn đơn hàng mỗi tháng, doanh số bán ra tăng bình quân 15% mỗi quý.

Màn nhựa PVC giá rẻ chất lượng tốt tại Lương Tiến

Màn nhựa PVC giá rẻ chất lượng tốt tại Lương Tiến

Vì sao chúng tôi có thể lại mang đến lợi ích đó cho khách hàng?

Chỉ dựa vào giá thôi chưa đủ để đánh giá chất lượng sản phẩm. Việc đánh giá sản phẩm rẻ, chúng tôi so sánh với chất lượng.

– Về chất lượng, so với thị trường các sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn EC của Châu Âu, nhưng lại thấp hơn về giá.

– Về giá cả, vì lấy hàng trực tiếp từ công ty sản xuất nên chúng tôi luôn có giá “net” cho khách hàng. Các sản phẩm luôn có hóa đơn, chứng từ nhập khẩu đầy đủ. Cam kết bán sản phẩm chính hãng “đúng chất lượng, đủ số lượng”.

Dựa vào những yếu tố này, thương hiệu Lương Tiến ngày càng nhận được sự yêu mến của các khách hàng từ các công trình dân dụng như ngăn lạnh phòng điều hòa đến các công trình công nghiệp như: màn nhựa PVC ngăn kho lạnh, màn nhựa PVC ngăn côn trùng, ngăn bụi, ngăn tia lửa hàn….

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho công trình công nghiệp

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho công trình công nghiệp

Hiện nay sản phẩm màn nhựa thường được sử dụng rộng rã trong: siêu thị, nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, trường học, sản xuất và chế biến hải sản…

Nếu bạn hoặc công ty đang tìm kiếm sản phẩm màn nhựa PVC giá tốt nhất cho công trình của mình, cách đơn giản là liên hệ với Lương Tiến. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn tận tình để đưa ra giải pháp tốt nhất về giá mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho công trình của bạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330