Trang chủ » Màn nhựa PVC hệ cửa trượt

Màn nhựa PVC hệ cửa trượt

Nhiều khách hàng điện thoại đến công ty màn nhựa Lương Tiến chúng tôi với mong muốn lắp đặt màn nhựa PVC cửa trượt. Thực ra, với lĩnh vực này công ty chúng tôi chưa tiến hành thi công lắp đặt. Nhưng với thắc mắc và mong mỏi của người sử dụng, Lương Tiến sẽ cung cấp một số thông tin về màn nhựa PVC hệ cửa trượt, để giúp các bạn hiểu được quy trình và vai trò sử dụng của màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC hệ cửa trượt

Cửa trượt màn nhựa PVC giống như các loại cửa trượt khác chỉ khác ở chỗ là chúng sử dụng các dải màn nhựa PVC nối lại với nhau hình thành nên màn cửa nhựa PVC giúp thuận tiện di chuyển qua lại giữa các khu vực được ngăn cách trong nhà máy sản xuất và có thể kéo gọn các dải màn nhựa lại với nhau thông qua vật kéo.

Man_nhua_pvc_he_cua_truot
Màn nhựa PVC hệ cửa trượt

Cửa trượt màn nhựa PVC có thể kéo gọn sang một bên hoặc hai bên nối với sợi dây kéo bằng tay thông qua hệ thống bánh xe trượt trên thanh ray được lắp đặt cố định. Kích thước của cửa trượt màn nhựa PVC có thể thay đổi theo yêu cầu.

Su_tien_dung_cua_man_nhua_PVC_he_cua_truot

Các dải màn nhựa PVC là thiết kế mang tính đột phá, nhiều tiện ích linh hoạt và ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, đời sống, như cửa ra vào, cửa sổ, màn nhựa PVC cho khu rửa xe … Trong ngành công nghiệp sản xuất màn nhựa PVC trượt được sử dụng nhiều bởi tính linh hoạt, độ bền cao, chịu được mọi loại thời tiết khắc nghiệt, cách âm, ngăn bụi bẩn, côn trùng, dễ chùi rửa, vệ sinh … và quan trọng nhất là có thể xếp gọn khi không sử dụng và tái sử dụng khi cần.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top