Trang chủ » Màn nhựa PVC hệ trượt công nghiệp

Màn nhựa PVC hệ trượt công nghiệp

Trong công nghiệp, việc hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng là điều quyết định đến hiệu quả sản xuất cũng như quy trình xác nhận giấy phép kinh doanh của cơ quan có thẩm quyền.

Trong những vật liệu công nghiệp thường được doanh nghiệp sử dụng hiện nay, màn nhựa PVC là một trong những lợi thế được tận dụng một cách triệt để. Chúng thường được sử dụng làm cửa ra vào, vách ngăn các khu vực bếp ăn, nhà hàng, khách sạn, sản xuất, bảo quản thực phẩm…

Màn nhựa PVC trượt nguyên tấm

So với các thiết kế cố định trước, hiện nay nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm các sản phẩm linh hoạt và tiện lợi hơn nữa tuy chi phí có phần đắt đỏ hơn. Nhằm đáp ứng những nhu cầu lớ từ phía các doanh nghiệp trong và ngoài nước, công ty Lương Tiến đã cải tiến và cho ra đời màn nhựa PVC hệ trượt công nghiệp hay còn gọi là màn nhựa PVC lùa nguyên tấm tiên tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm hơn trước.

Hệ cửa trượt có thể mở nguyên cánh khi cần di chuyển hàng cồng kềnh hay không muốn sử dụng màn nhựa PVC một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Cũng như màn nhựa PVC khác, hệ màn nhựa này cũng mang đến những lợi ích thông dụng như:

– Ngăn thất thoát hơi lạnh và sự xâm nhập của không khí nóng bên ngoài môi trường

– Ngăn tia lửa hàn, côn trùng, khói, bụi…

– Không thấm nước nên có thể dùng ở môi trường có độ ẩm cao, tiếp xúc trực tiếp với nước mà không lo tới độ bền sản phẩm bị ảnh hưởng

– Lắp đặt nhanh chóng, sử dụng tiện lợi và cực kì gọn nhẹ

Bên cạnh những ưu điểm thì màn nhựa PVC hệ trượt công nghiệp còn có nhược điểm chính là khi lắp đặt cho cửa cao quá 4m, bề rộng quá 6m thì cánh cửa trở nên yếu hơn là lắp cố định. Chính vì vậy trước khi đưa ra lựa chọn sản phẩm này bạn nên được khảo sát thực tế thi công và tư vấn kỹ trước khi lắp đặt.

Công ty Lương Tiến cung cấp màn nhựa PVC chất lượng

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín để lắp đặt sản phẩm này? Công ty Lương Tiến chắc chắn sẽ là nơi làm bạn hài lòng cả về chất lượng và giá cả!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top