Trang chủ » Màn nhựa pvc – hiện đại mà gần gũi

Màn nhựa pvc – hiện đại mà gần gũi

Mùa hè đang ngày một nắng nóng khiến cho nhiều người cảm thấy khó chịu, họ băn khoăn không biết làm sao để vừa có thể hạ nhiệt cho căn phòng, lại vừa bảo vệ được những món đồ nội thất.
Nắng nóng đến không chỉ làm thời tiết trở nên oi bức, cơ thể cảm thấy mệt mỏi mà còn làm giảm đi tuổi thọ của những món đồ nội thất trong phòng. Ánh nắng được truyền trực tiếp vào phòng từ những cánh cửa quanh nhà, vì thế ta nên cần có những chiếc màn phù hợp để có thể làm giảm bớt nhiệt độ truyền vào nhà. Vừa có tác dụng bảo vệ sức khỏe, vừa có thể trang trí, làm tươi mới cho căn phòng thêm xinh.
Màn nhựa nội thất là sự lựa chọn tốt nhất bởi vừa có tác dụng làm cho căn phòng trở nên sang trọng, sáng sủa; vừa ngăn cản những tia nắng chiếu vào nhà. Chúng không chỉ thoáng mát, có tác dụng lưu thông không khí tốt, lại có khả năng cách nhiệt cao.

man_nhua_pvc_hien_dai_ma_gan_gui
Màn nhựa pvc – hiện đại mà gần gũi

Ta có thể sử dụng rèm nhựa pvc cho các khu vực làm việc, công ty hay phòng sách của gia đình, rèm được thiết kế bởi những lá nhựa dọc mềm mại, xếp sát nhau, ta có thể dễ dàng lật trái/phải 180 độ, với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, khả năng cản sáng, cản nhiệt tốt.
Rèm được cấu tạo từ những thanh nhựa mỏng, được ghép nối sát vào nhau tạo thành một tấm màn linh động, giúp bạn có thể căn chỉnh ánh sáng một cách dễ dàng.
Với những ưu điểm vượt trội như:
Làm rèm ngăn bụi bẩn, khói, mùi hôi và hóa chất độc hại.
– Bức màn ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh (tiết kiệm đến 90% sự thất thoát hơi lạnh).
– Dùng làm vách ngăn cách âm, cách nhiệt.
– Vách nhựa PVC mềm dẻo ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng UV, tia hồ quang điện.
– Rèm chống côn trùng, màng cửa ngăn cản côn trùng bay
Rèm nhựa PVC là sản phẩm được nhiều người lựa chọn hiện nay với những công dụng giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về quyết định của mình.
Công ty Lương Tiến chuyên cung cấp màn nhựa pvc chất lượng cao, giá cả hợp lí và là công ty có kinh nghiệm trên thị trường màn nhựa PVC, chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi lựa chọn sản phẩm. Vì vậy, mà nhựa PVC – hiện đại mà gần gũi đối với mỗi gia đình.

Scroll to Top