Trang chủ » Màn nhựa PVC: Kiểm soát môi trường làm việc chưa bao giờ dễ như thế

Màn nhựa PVC: Kiểm soát môi trường làm việc chưa bao giờ dễ như thế

Trong hoạt động sản xuất, việc kiểm soát môi trường làm việc tốt là yếu tố giúp doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất và quản lý sản phẩm hiệu quả. Bạn có biết, màn nhựa PVC là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc này hay không? Nếu chưa rõ, bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy không một cánh cửa và vách ngăn nào có thể làm điều đó hoàn hảo hơn sản phẩm này đâu nhé.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho khu làm việc
Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho khu làm việc

Màn nhựa PVC kiểm soát nhiệt độ

Với một số lượng đáng kể máy lạnh để làm mát không khí trong nhà xưởng hoặc bảo quản thực phẩm thì việc sử dụng màn nhựa PVC là một giải pháp kiểm soát nhiệt độ hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất khi lắp đặt. Sử dụng sản phẩm này bạn có thể làm giảm đáng kể chi phí năng lượng, và kết quả là bạn cũng kéo dài thêm tuổi thọ của các thiết bị làm lạnh

Màn nhựa PVC kiểm soát côn trùng

Kiểm soát côn trùng là một điểm tuyệt vời mà nhiều doanh nghiệp chế biến thực phẩm cực kì ưng ý. Khi lắp đặt ở cửa ra vào, làm vách ngăn phòng… với màu vàng vốn có, nó sẽ làm cho côn trùng ngại mà không dám bay vào khu vực vần bảo vệ. Một biện pháp sinh học hoàn toàn tự nhiên chính là những gì sản phẩm này đang làm.

Quản lý hoạt động trong khu vực làm việc

Màn nhựa PVC trong cho phép mọi người có thể nhìn xuyên qua mà không cần trực tiếp đứng tại vị trí đó để theo dõi, đồng thời hoạt động này sẽ hạn chế tai nạn lao động khi di chuyển qua không gian hai bên rèm.

Doanh nghiệp cũng có thể gia tăng sự tập trung của công nhân trong từng khâu làm việc, hạn chế khói, bụi, tiếng ồn… tăng sự thoải mái cho mọi người, hạn chế bệnh tật hiệu quả.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC giá rẻ
Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa PVC giá rẻ

Doanh nghiệp của bạn đang cần lắp đặt sản phẩm này ư? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt những bộ màn nhựa nhiều màu sắc, đa dạng kích thước được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại của Châu Âu và phân phối trực tiếp bởi công ty LươngTiến chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top