Màn nhựa pvc Lương Tiến sử dụng bao lâu?

Màn nhựa pvc Lương Tiến sử dụng được bao lâu? Đó là câu hỏi của đa số khách hàng khi sử dụng màn nhựa pvc của Lương Tiến.

Dựa vào môi trường làm việc cũng như giới hạn sử dụng để quyết định tuổi thọ sử dụng của màn nhựa pvc Lương Tiến.

Màn nhựa pvc Lương Tiến chịu đựng được nền nhiệt cao:
Đây là ưu điểm nổi bật nhất của màn nhựa pvc Lương Tiến:

Vì được “sinh ra” nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của con người (ngăn côn trùng, ngăn lạnh, ngăn tia lửa hàn…) nên màn nhựa PVC có thể chịu được điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt. Màn nhựa PVC có thể chịu được trong những môi trường lạnh âm sâu đến vài chục độ. Lại cũng có thể chịu được ở những môi trường có nhiệt độ cao lên đến vài trăm độ C.

man_nhua_pvc_Luong_Tien_su_dung_bao_lau

Màn nhựa pvc Lương Tiến sử dụng bao lâu?

Dựa vào đặc tính kĩ thuật thì màn nhựa pvc chịu được những nhiệt độ khác nhau:
Mỗi loại màn nhựa pvc sẽ có một ưu điểm vượt trội có những đặc tính kĩ thuật khác nhau như: màu sắc, độ rộng, khả năng chịu nhiệt.

Màn nhựa pvc trong suốt khổ lớn: treo những tấm PVC trong suốt nguyên khổ lớn trên các tầm cao mục đích dẫn những dòng không khí nóng đối lưu thoát ra ngoài, làm mát cho nhà xưởng. Loại này không những chịu được nhiệt tốt mà còn phù hợp với tiêu chuẩn thẩm mỹ.

Man_nhua_pvc_kho_lon_lap_cho_kho_xuong

Màn nhựa pvc khổ lớn lắp cho kho xưởng

Cuộn nhựa PVC trong suốt tiêu chuẩn: tạo thành bức màng ngăn này đủ tiêu chuẩn che chắn bụi bẩn trong không khí, giảm đi độ ồn, ngăn cả khói, mùi hôi, cản chống côn trùng bay xâm nhập, hạn chế việc thất thoát nhiệt tại các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, vách nhựa ngăn buồng phòng máy, cửa vào các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập bốc dỡ hàng hóa trong nhà xưởng…
Màn nhựa ngăn lạnh, Màn nhựa duy trì và bảo vệ môi trường, Màn nhựa ngăn côn trùng: có thể chịu được nhiệt độ từ – 50 đến – 10 độ C.
Màn nhựa ngăn tia lửa hàn, Màn nhựa chống tĩnh điện: có thể chịu được nhiệt độ cao đến 50 độ C…
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chọn màn nhựa pvc hợp lí. Mỗi loại màn nhựa pvc sẽ có những ưu điểm khác với những loại khác.

Màn nhựa pvc Lương Tiến sử dụng bao lâu? Vừa phụ thuộc vào nhà cung cấp nhưng bên cạnh đó thì cũng phụ thuộc nhiều vào người sử dụng. Chính vì thế, khách hàng cần tuân thủ cách sử dụng màn nhựa để đạt hiệu quả cao.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330