Trang chủ » Màn nhựa PVC mềm trong

Màn nhựa PVC mềm trong

Với vị thế là đơn vị cung cấp màn nhựa PVC mềm trong hàng đầu Việt Nam hiện nay, công ty Lương Tiến nhiều năm qua đã phân phối sản phẩm đa dạng kiểu dáng cho đến màu sắc, làm hài lòng hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Bạn muốn biết vì sao màn nhựa PVC mềm trong lại có sức hút như vậy? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp phần nào thắc mắc của mình đấy.

Màn nhựa PVC mềm trong lắp đặt cho nhà xưởng

Là một chủ doanh nghiệp, bạn cần phải thực hiện mọi biện pháp có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư trong khi vẫn duy trì một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả. Đây là lúc cần thiết sử dụng màn nhựa PVC mềm trong cho công trình.

  1. Màn nhựa PVC mềm trong là gì?

Màn nhựa PVC mềm trong là dạng màn nhựa dẻo có độ trong suốt với nhiều màu sắc đa dạng như xanh trong, vàng trong, đỏ trong, trắng trong… có thể được sắp xếp lại khi cần thiết với thao tác kéo ngang của màn nguyên tấm và vén sang hai bên với màn nhựa PVC từng dải.

  1. Lợi ích sử dụng

Cải thiện môi trường làm việc:

Màn nhựa PVC với vai trò như một cánh cửa, vách ngăn bê tông, kính, nhôm… dễ dàng hạn chế thất thoát hơi lạnh, kiểm soát nhiệt độ phòng, khói bụi, vào không gian làm việc

Đối với những khu vực phát ra tiếng ồn làm cho người lao động mất tập trung thì màn nhựa vừa tạo không gian riêng biệt, hạn chế tiếng ồn, giúp người lao động có không gian làm việc riêng tư hơn.

– Dễ dàng cho việc di chuyển: Với các dải nhựa mềm, nhân viên di chuyển nhanh chóng, hàng hóa hay thậm chí các xe cơ giới ra vào với độ an toàn cao.

– Bảo vệ thiết bị làm việc:

Với các môi trường sử dụng nhiều máy móc, màn nhựa bao quanh ngăn chặn bụi bẩn làm hư hỏng máy móc và kiểm soát hoạt động của chúng một cách dễ dàng thông qua các tấm màn nhựa trong suốt.

Công ty Lương Tiến chuyên thi công màn nhựa giá tốt
  1. Mua hàng ở đâu?

Công ty Lương Tiến sẽ là địa chỉ cung cấp màn nhựa trong suốt cho bạn dễ dàng sử dụng Chỉ cần làm các thao tác đơn giản là đo đạc kích thước vị trí cần lắp hoặc nắm số lượng màn nhựa cần mua, phụ kiện sau đó gửi email, gọi điện hoặc tới địa chỉ gần nhất. Những nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn đặt hàng nhanh chóng, giá thành tốt nhất  cho công trình của mình.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

Scroll to Top