Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho doanh nghiệp

 

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng, rèm nhựa pvc màu vàng, mành rèm cửa kho, rèm ngăn khu vực chế biến côn trùng đôi khi gây ảnh hưởng không nhỏ trong việc sản xuất của các doanh nghiệp chế biến thủy, hải sản, thực phẩm gây ra sự trì trệ ảnh hưởng tới năng suất … Doanh nghiệp mất rất nhiều thời gian và công sức tìm ra các giải pháp để ngăn chặn. Các doanh nghiệp trên thế giới họ đã sử dụng màn nhựa PVC chống côn trùng để ngăn chặn vừa đẹp, thoáng và côn trùng khó có thể xâm nhập màn nhựa pvc màu vàng trơn và có gân sóng đôi.

Man_nhua_PVC_ngan_con_trung_cho_doanh_nghiep

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho doanh nghiệp

Mục đích sử dụng:
– Ngăn côn trùng, chống côn trùng: Lợi dụng đặc tính sinh thái sợ ánh sáng màu vàng, khi côn trùng di chuyển tới gần vùng có ánh sáng màu vàng sẽ dừng lại không dám đi qua.
– Ngăn thất thoát hơi lạnh, ngăn bụi, khói, mùi …
– Giảm tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím ( ngăn tia lửa hàn, hồ quang điện)…
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 oC to 50 oC
– Màu sắc: màu vàng trong, nhìn xuyên qua được
– Hình dạng: 2 bên cạnh bo tròn, dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi.
– Độ dày từ 1.5mm đến 3mm
– Thông số kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dầy x chiều dài cuộn):
200 mm (w) x 1.5 mm (T) x 50 m
200 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
200 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
300 mm (w) x 2.0 mm (T) x 50 m
300 mm (w) x 3.0 mm (T) x 50 m
Ứng dụng màn nhựa pvc màu vàng ngăn côn trùng.
Hiện nay, hầu hết các nhà xưởng đều sử dụng hệ thống lạnh song các cửa ra vào thường xuyên cho người, xe nâng tay, xe đẩy hàng hóa như để trống và lượng nhiệt thất thoát qua các cửa này không được ngăn chặn dẫn đến hệ thống lạnh luôn luôn hoạt động hết công suất để làm lạnh và bù đắp lượng nhiệt thất thoát.

Lap_man_nhua_PVC_trong_khu_vuc_san_xuat

Lắp màn nhựa PVC trong khu vực sản xuất

 

Ngoài lượng nhiệt thất thoát tốn kèm năng lượng các cửa này không được che chắn nên bụi bẩn, côn trùng dễ dàng xâm nhập gây mất vệ sinh nhà xưởng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và môi trường làm việc của công nhân. Một giải pháp đơn giản cho các doanh nghiệp đó chính là lắp màn nhựa PVC, chi phí để lắp màn nhựa PVC không cao và hầu như công việc lắp đặt không phải tốn quá nhiều thời gian. Chỉ cần trong vòng 24h là bạn có thể trang bị 1 bộ cửa màn nhựa PVC ( kích thước theo yêu cầu) cho nhà xưởng và chấm dứt ngay việc tổn thất năng lượng cũng như ngăn chặn ngay bụi bẩn, côn trùng.
Làm rèm (màn) cửa kho xưởng nhà máy sản xuất, kho dược phẩm, kho hàng hóa, cửa siêu thị, hầm ngầm lối vào ga xe điện, metro, quầy bar, cửa bếp, khu nấu nướng, khu vực làm việc phân vùng, khu vực chế biến nông sản, thực phẩm, chế biến thủy, hải sản, kho đông lạnh…
Thời gian lắp đặt, gia công nhanh vì là hàng tiêu chuẩn. Sử dụng bền lâu, không bị ô xi hóa, 2 bên cạnh bo tròn thao tác qua lại cũng như di chuyển đồ, hàng hóa dễ dàng. Vệ sinh lau chùi dễ bằng nước rửa kính hoặc nước xà phòng loãng.

Màn nhựa PVC ngăn côn trùng cho doanh nghiệp
5 (100%) 28 vote[s]