Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho nhà xưởng

Màn nhựa ngăn lạnh dùng trong kho lạnh khác với các loại màn ngăn nhựa pvc trong suốt thông thường. Với màn nhựa pvc tiêu chuẩn thường, khi gặp nhiệt độ kho lạnh âm sâu sẽ chuyển dần từ trạng thái mềm, dẻo, chuyển sang trạng thái rắn và ngày càng cứng hơn khi nhiệt độ giảm dần về âm.

Khi ta vô tình gắn màn nhựa PVC loại thường vào các kho lạnh âm sâu, các tấm nhựa mềm dẻo sẽ chuyển thành tấm mi ca cứng, gây cản trở cho việc xuất nhập hàng hóa và bất tiện cho việc di chuyển của con người. Chính vì vậy Màn nhựa Lương Tiến khuyến cáo các bạn nên chọn sản phẩm Màn nhựa PVC, rèm nhựa PVC đúng với nhu cầu sử dụng để đạt hiệu quả cao nhất

Man_nhua_PVC_ngan_lanh_cho_nha_xuong

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho nhà xưởng

Ứng dụng: Làm màn chắn cửa (rèm cửa) cho kho mát, kho lạnh, Màn cửa nhựa ra vào kho chứa hàng, cửa nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe… tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

Các tấm nhựa PVC giúp cho việc ngăn thất thoát nhiệt độ lạnh ra ngoài một cách hiệu quả, tiết kiệm tối đa năng lượng bị thất thoát đi. Mành rèm nhựa PVC dùng trong kho lạnh tạo một lối đi thông thoáng không bị cản trở khi ta xuất nhập hàng hóa.

Đặc điểm chỉ có ở màn nhựa PVC

– Đặc điểm nổi bật nhất cửa Màn nhựa PVC là có tính linh động, linh hoạt cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hóa đi lại nhiều và kích thước lớn.

– Màn nhựa PVC có khả năng kiểm soát môi trường mục đích : kiểm soát khói bụi, vật lạ, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch sẽ , an toàn hơn.
– Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng : các tấm nhựa linh động sẽ tự sếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, đi lại.

– Giảm tiếng ồn : màn nhựa pvc làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyền âm, tiếng ồn. Màn nhựa pvc tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất.
– Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, thay thế thấp.
– Dễ dàng thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ.
– Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn.

Thi_cong_lap_dat_Man_nhua_PVC_ngan_lanh_cho_nha_xuong

Thi công lắp đặt màn nhựa PVC ngăn lạnh cho nhà xưởng

Phụ kiện khi lắp màn nhựa PVC

– Thanh treo chuyên dùng cho màn nhựa PVC : bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện dập khuôn định hình, dài 1m đến 1.2m, dày 1mm dùng để treo bát treo PVC.
– Bát treo PVC chuyên dùng cho màn nhựa pvc : bằng inox hoặc sắt sơn tĩnh điện, dập khuôn định hình, nẹp nhựa pvc 2 mặt, có loại bản bề ngang 200mm, 300mm, dày 1mm.

Cách lắp đặt màn nhựa PVC

Cách móc sợi rèm lên thanh treo : tùy theo yêu cầu, độ kín khít, và kích thước của vị trí lắp đặt cũng như cường độ gió, tần suất qua lại mà những sợi rèm nhựa được xếp lên nhau 50mm hay 100 tùy theo điều kiện lắp đặt. Để đảm bảo tốt nhất về công năng sử dụng của sản phẩm thì phần lắp đặt nên để dải nhựa pvc cách chân (sàn nhà, cốt nền ) từ 5mm đến 10mm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330