Trang chủ » Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị giá tốt

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị giá tốt

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị là một giải pháp đa năng có thể phân vùng các khu vực làm việc khỏi các yếu tố bao gồm cả tiếng ồn, mùi, âm thanh, các kho chứa hàng với khu vực bán hàng dễ dàng, nhanh chóng. Đây là giải pháp có chi phí rẻ được 100% doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ này sử dụng nhờ chi phí rẻ, chất lượng tốt, mang đến hiệu quả cao.

Màn nhựa PVC tiêu chuẩn cho siêu thị
Màn nhựa PVC tiêu chuẩn cho siêu thị

Hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ bán màn nhựa PVC ngăn lạnh nhưng chất lượng không đồng đều do việc lấy nguồn hàng với đa dạng nơi sản xuất. Trước sự hoang mang của người tiêu dùng, công ty Lương Tiến nhiều năm liền đã cung cấp màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị giá tốt quy chuẩn được hàng ngàn doanh nghiệp tin tưởng. Chắc chắn đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị giá tốt nhất thị trường. Ngoài việc ngăn lạnh, màn nhựa PVC còn được sử dụng để ngăn côn trùng, ngăn bụi… trong phòng làm việc, nhà xưởng…

Khi được gắn vào vách ngăn hay khung cửa, màn nhựa PVC dễ dàng để mở, đóng khi cần thiết để người, phương tiện cơ giới, hàng hóa di chuyển qua mà không gặp bất kì rào cản nào. Chính yếu tố này giúp cho việc lưu thông hàng hóa trong siêu thị trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Những khu vực sử dụng vách ngăn nhựa PVC có vốn đầu tư ban đầu thấp, chi phí bảo dưỡng, bảo trì thay thế dễ dàng. Khi lắp đặt, thi công không đòi hỏi kỹ thuật cầu kì nên có thể nhờ kỹ thuật lắp đặt hoặc bạn có thể dễ dàng tự lắp đặt cho công trình của mình.

Lương Tiến chuyên thi công, lắp đặt màn nhựa uy tín
Lương Tiến chuyên thi công, lắp đặt màn nhựa uy tín

Với các vị trí lắp đặt tại siêu thị khác nhau sẽ có sản phẩm màn nhựa PVC ngăn lạnh cho siêu thị giá tốt phù hợp như khu vực lạnh thường, lạnh âm sâu, ngăn côn trùng… nên nếu cần tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ về cho công ty Lương Tiến để nhận được tư vấn chi tiết, khảo sát, báo giá và lắp đặt nhanh chóng nhé!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top