Trang chủ » Màn nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội giá tốt

Màn nhựa PVC ngăn lạnh Hà Nội giá tốt

Xu hướng sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh đang phát triển rộng rãi nhờ những lợi thế của chúng đối với quá trình sử dụng và hiệu quả kinh tế mang lại cho doanh nghiệp. Nắm được nhu cầu tăng mạnh đó, công ty Lương Tiến đã đầu tư mở rộng chi nhánh tại Hà Nội với đa dạng các kiểu dáng và sản phẩm màn nhựa ngăn lạnh để khách hàng thoải mái lựa chọn mà không phải lo lắng tới việc tìm kiếm mất quá nhiều thời gian và công sức.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh cho kho hàng tại Hà Nội

Vì sao doanh nghiệp lại yêu thích sử dụng những sản phẩm của chúng tôi đến vậy?

Thực sự thì không một doanh nghiệp nào lại muốn việc đầu tư của mình không mang lại lợi nhuận, vì vậy sử dụng màn nhựa PVC cũng nằm trong tính toán và được cân nhắc kỹ càng. Lựa chọn Lương Tiến làm đối tác cung cấp màn nhựa, nếu bạn là khách hàng của chúng tôi không có lý gì lại từ chối những lợi ích mà sản phẩm mang lại:

  1. Màn nhựa mang đến hiệu quả như ý

Ngăn lạnh ư? Chắc chắn đây là mục đích thường xuyên nhất mà khách hàng lựa chọn sản phẩm này. Ngoài ra, màn nhựa PVC ngày nay còn kết hợp các ứng dụng như hạn chế côn trùng, ngăn tia lửa hàn, hạn chế khói, bụi…

Nếu các cánh cửa thường có thể mang lại những điều này thì cửa, vách ngăn màn nhựa còn hơn thế bởi việc di chuyển dễ dàng giữa các khu vực tiết kiệm thời gian khá nhiều cho quá trình di chuyển hàng hóa và công nhân.

  1. Màn nhựa đặt hàng nhanh

Chỉ cần đo chính xác kích thước cửa, dù bạn ở Hà Nội hay các tỉnh miền Bắc đều sẽ nhận được báo giá gần như ngay lập tức. Với những thông tin sẵn có và điều khoản riêng của từng công ty, với công ty Lương Tiến là đặt cọc ít nhất 30% giá trị hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành làm sản phẩm ngay cho bạn. 24h sau, những bộ màn nhựa đã hoàn thành và sẵn sàng bàn giao cho khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

  1. Gía thành tốt

Nhập trực tiếp tại nhà sản xuất là một lợi thế lớn để chúng tôi cạnh tranh về giá với các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Việc đánh giá giá thành tốt, ngoài dựa vào giá thành sản phẩm bạn cũng nên dựa trên chất lượng và tiêu chuẩn hàng hóa đạt được mới trọn vẹn. Những sản phẩm màn nhựa PVC mà công ty Lương Tiến phân phối luôn đạt chuẩn chất lượng Châu Âu, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại nhất theo công nghệ Nhật Bản. Không có lý gì bạn lại từ chối một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng như vậy phải không nào?

Công ty Lương tiến phân phối màn nhựa PVC tại Hà Nội số lượng lớn

Để liên hệ đặt hàng nhanh chóng tại Hà Nội, bạn và doanh nghiệp chỉ cần cho chúng tôi số đo chiều ngang, chiều cao cửa hoặc vách ngăn, những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng chính xác phù hợp với nhu cầu nhất.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top