Trang chủ » Màn nhựa pvc ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng

Màn nhựa pvc ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng

Màn nhựa ngăn lạnh hay còn gọi là màn nhựa pvc giữ nhiệt độ ổn định hiện đang là sản phẩm được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp, nhất là các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm sử dụng – vừa nhằm tiết kiệm năng lượng vừa giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm hay các siêu thị, hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày thực phẩm… thường phải sử dụng rất nhiều điện năng để giữ lạnh, để bảo quản cho các nguồn hàng thực phẩm, nhất là đồ tươi sống.

Thêm nữa, nguồn năng lượng này lại hay bị thất thoát bởi nhiều lý do như: thất thoát vào ban đêm; nhiều người qua lại, cửa ra vào đóng, mở thường xuyên, các luồng không khí bên ngoài xâm nhập vào cũng dễ làm thất thoát hơi lạnh.
Chính vì vậy, chi phí sử dụng điện tại những cơ sở này cứ tăng lên chóng mặt, làm giảm lợi nhuận cũng như sức cạnh tranh của doanh nghiệp.

man_nhua_pvc_ngan_lanh_tiet_kiem_nang_luong
Màn nhựa pvc ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng

Câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để giảm chi phí này?
– Có một giải pháp hết sức đơn giản giúp các doanh nghiệp giải tỏa luôn được vấn đề đau đầu này, giảm ngay chi phí tiền điện đó là việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh hay còn gọi là màn nhựa pvc chống thất thoát hơi lạnh / rèm ngăn lạnh
Chẳng hạn, sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh để làm kín các tủ quầy trưng bày lạnh nhằm giữ ổn định và duy trì nhiệt độ bên trong một cách hiệu quả vào ban đêm. Hoặc trong các khu chế biến thực phẩm, để giảm sự thất thoát nhiệt khi mở cửa, ở gần cửa kho có thể lắp màn nhựa pvc ngăn lạnh để ngăn cản luồng không khí thâm nhập vào ra.

Màn nhựa pvc ngăn lạnh – giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn
Đối với các công ty sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, khâu bảo quản thực phẩm luôn được đặc biệt chú trọng, nhiệt độ bảo quản thực phẩm phải được lựa chọn trên cơ sở kỹ thuật và phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Có như vậy, nguồn thực phẩm ấy mới đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên, vì một vài lý do, trong quá trình bảo quản, nhiệt độ có thể bị thay đổi do thất thoát hơi lạnh, các nguồn không khí khác xâm nhập vào. Điều này dễ gây ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.
Vì vậy, việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh hay còn gọi rèm ngăn lạnh sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo quản thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và không bị hư hỏng do thay đổi nhiệt độ.

Man_nhua_pvc_giup_bao_quan_thuc_pham_tot_hon
Màn nhựa pvc giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Thông số kỹ thuật của màn nhựa pvc ngăn lạnh
Sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh trong điều kiện: -15°C ÷ +50°C
Hình dạng của màn nhựa pvc ngăn lạnh: dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi
Màu sắc: trắng trong, xanh da trời
Độ dầy: từ 2 mm – 3 mm
Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn)
200 mm x 2.0 mm x 50 m
200 mm x 3.0 mm x 50 m
300 mm x 2.0 mm x 50 m
300 mm x 3.0 mm x 50 m

Màn nhựa PVC do công ty Lương Tiến cung cấp cam kết sử dụng sản phẩm đúng chủng loại, tiêu chuẩn Châu Âu đầy đủ CO, CQ . Chế độ sau bảo hành chuyên nghiệp nhất, cam kết bảo hành 12 tháng, hỗ trợ sửa chữa, thay phụ kiện bảo dưỡng khi khách hàng có nhu cầu. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn rõ hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top