Màn nhựa PVC ngăn lạnh tiêu chuẩn

Màn nhựa PVC ngăn việc thất thoát hơi lạnh đến hơn 80% và giữ nhiệt độ ổn định trong phạm vi cần thiết hiện đang là sản phẩm được rất nhiều các nhà máy, công ty, doanh nghiệp, đặc biệt là các cơ sở chế biến, kinh doanh thực phẩm sử dụng – vừa tiết kiệm năng lượng vừa giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn cùng với chi phí thấp, thi công lắp đặt dễ dàng mà hiệu quả lại cao.

Lý do nên sử dụng màn nhựa PVC ngăn lạnh
1/ Màn nhựa pvc ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh – tiết kiệm năng lượng
Sử dụng Màn nhựa PVC ngăn lạnh là giải pháp tiết kiệm năng lượng với chi phí thấp mà hiệu quả cao: Các công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất lương thực thực phẩm, đồ nông sản, thủy sản hay các siêu thị, hệ thống bán lẻ có sử dụng tủ mát, tủ đông, quầy trưng bày thực phẩm… thường phải sử dụng rất nhiều điện năng để giữ lạnh, bảo quản hàng hóa, thực phẩm, nhất là đồ tươi sống.
Nguồn năng lượng này sẽ bị thất thoát bởi nhiều lý do như: thất thoát do nhiều người đi qua lại các cửa ra vào, thường xuyên đóng, mở cửa sẽ làm thất thoát hơi lạnh => chi phí sử dụng điện tại những cơ sở này sẽ tăng cao => làm giảm lợi nhuận cũng như sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Man_nhua_pvc_ngan_lanh_tieu_chuan

Màn nhựa PVC ngăn lạnh tiêu chuẩn

2/ Màn nhựa pvc ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh – giúp bảo quản thực phẩm được tốt hơn
Đối với các công ty nhà máy sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm, khâu bảo quản thực phẩm luôn được đặc biệt chú trọng, nhiệt độ bảo quản thực phẩm phải được lựa chọn trên cơ sở kỹ thuật và phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Có như vậy, nguồn thực phẩm ấy mới đảm bảo chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, việc sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh sẽ là giải pháp giúp các doanh nghiệp bảo quản thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ ổn định, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và không bị hư hỏng do thay đổi nhiệt độ.

Thông số kỹ thuật của Màn nhựa PVC ngăn lạnh tiêu chuẩn:
Sử dụng Màn nhựa PVC ngăn lạnh trong điều kiện: -15°C ÷ +50°C
Hình dạng của Màn nhựa PVC ngăn lạnh: dẻo trơn mịn hoặc có gân sóng đôi
Màu sắc: trắng trong, xanh da trời
Kích thước tiêu chuẩn (bản rộng x độ dày x chiều dài cuộn)
– 200mm x 2mm x 50m
– 300mm x 2mm x 50m
– 300mm x 3mm x 50m
Kích thước của Màn nhựa PVC ngăn lạnh có thể thay đổi theo yêu cầu để có thể tạo thành Rèm nhựa PVC ngăn lạnh
– Độ dày: màn/rèm nhựa pvc ngăn lạnh có độ dày từ 0,05mm đến 3mm.
– Độ dài: từ 10m đến 100m
– Khổ rộng: Khổ màn nhựa PVC, phụ thuộc vào mục đích sử dụng và kích thước của vị trí lắp đặt. Khổ lớn nhất hiện tại của màn nhựa PVC ngăn lạnh là 1,4m.

man_nhua_pvc_ngan_lanh_chat luong

Lợi ích của việc sử dụng Màn nhựa PVC ngăn lạnh tiêu chuẩn:
– Màn nhựa PVC ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh giúp cho việc kiểm soát sự thất thoát hơi lạnh một cách hiệu quả và duy trì độ ẩm, nhiệt độ thích hợp => tiết kiệm năng lượng.
– Màn nhựa PVC ngăn lạnh/Rèm nhựa PVC ngăn lạnh làm hạn chế các chất ô nhiễm, bụi bẩn, kiểm soát sự lây lan của các chất ô nhiễm trong không khí, khói, bụi và tiếng ồn. Cô lập các máy móc gây tiếng ồn, giúp cho nhân viên thoải mái khi làm việc và nâng cao năng suất.
– Chi phí lắp đặt đầu tư thấp – Hiệu quả hoàn vốn nhanh.
– Dễ dàng lắp đặt, thi công, bảo trì và sửa chữa.
– Có tính thẩm mỹ cao.

Màn nhựa PVC ngăn lạnh tiêu chuẩn
5 (100%) 19 vote[s]