Màn nhựa PVC ngăn lạnh tốt nhất

Màn nhựa pvc ngăn lạnh tốt nhất được làm bằng loại nhựa có chất lượng tốt. Nhu cầu sử dụng loại màn nhựa này ngày càng tăng cao. Chúng là những tấm nhựa mỏng trong suốt hoặc có màu, thường được thấy ở các cửa ra vào. Với việc sử dụng này tạo nên một lớp màn giúp giảm thất thoát nhiệt độ từ trong ra ngoài môi trường hoặc những chất độc hại, bụi bẩn, côn trùng từ bên ngoài bay vào trong. Chúng được sử dụng thay thế cho những tấm cố định gây nhiều cản trở trong quá trình chuyển ra vào thường xuyên.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa với công dụng khác nhau, người sử dụng cần phải hiểu rõ hoặc nhờ nhân viên bán hàng tư vấn để chọn loại màn nhựa phù hợp với yêu cầu sử dụng.

man_nhua_pvc_ngan_lanh_tot_nhat

Màn nhựa PVC ngăn lạnh tốt nhất

Công ty Lương Tiến chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại màn nhựa pvc ngăn lạnh tốt nhất thị trường hiện nay như : màn nhựa giữ ổn định nhiệt độ, màn nhựa ngăn côn trùng, màn nhựa ngăn tia lửa hàn, màn nhựa ngăn lạnh, màn nhựa cách âm, màn nhựa ngăn bụi bẩn.. với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – chúng tôi cam kết sẽ mang đến Quý khách:
– Sản phẩm màn nhựa pvc TỐT NHẤT

– Giá thành RẺ NHẤT
Với công dụng giữ ổn định nhiệt độ nên màn nhựa pvc giữ ổn định nhiệt độ được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, xưởng chế biến thực phẩm, hàng đông lạnh.. tránh thất thoát hơi lạnh, giữ ổn định nhiệt độ, đảm bảo cho việc sản xuất chế biến đạt chất lượng tốt nhất. Giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể, sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ từ : -10 oC – 50 oC.
– Sản phẩm có màu sắc : đỏ tối, màu xanh lá tối, đen
– Hình dạng : Dẻo mịn hoặc gân sóng đôi

Sử dụng màn nhựa pvc ngăn lạnh tốt nhất giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí sản xuất, bảo vệ được sức khỏe của người lao động và tạo điều kiện thuận lợi để nâng cao chất lượng sản xuất và năng lực cạnh tranh.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330