Màn nhựa PVC ngăn mùi khu vực nấu ăn

Để hạn chế tối đa việc ngăn bụi, ngăn mùi hôi tại khu vực nấu ăn bay vào các khu vực khác mà chúng ta không thể kiểm soát được, thì sử dụng Màn nhựa PVC ngăn mùi khu vực nấu ăn là biện pháp được cho là hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Khu vực nấu ăn là nơi có rất nhiều mùi khác nhau từ nguyên liệu, gia vị và thức ăn đã và đang qua chế biến,… Tại nhiều khu vực như gia đình, nhà hàng, khách sạn, nhà ăn,… việc mùi từ nhà bếp bay ra ngoài sẽ gây những phiền toái nhất định, mất đi tính chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn và gây ảnh hưởng đến người trong và ngoài khu vực nấu ăn.

Man_nhua_PVC-ngan_khu_vuc_nau_an

Màn nhựa PVC ngăn mùi khu vực nấu ăn

Để ngăn mùi, bạn có thể sử dụng bất cứ loại màn nhựa pvc nào do công ty Lương Tiến chúng tôi cung cấp. Với độ kín khít cao, Màn nhựa PVC ngăn mùi khu vực nấu ăn không chỉ giúp ngăn mùi mà còn giúp ngăn thất thoát nhiệt, cản gió, ngăn côn trùng và tạo vách ngăn phân vùng khu vực làm việc. Ngăn thất thoát nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa) hoặc ngăn sâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) mùa đông.
– Ngăn bụi, khói, mùi …
– Ngăn cản tiếng ồn, ngăn bức xạ tia cực tím…
– Sử dụng được trong điều kiện nhiệt độ thông thường từ: -10 oC to 50 oC
Để quyết định lựa chọn được loại màn nhựa PVC ngăn mùi khu vực nấu ăn phù hợp với kích thước cửa và nhu cầu sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ với chung tôi qua số 0972 404 444.

Man_nhua_pvc_ngan_khu_vuc_nau_an_trong_gia_dinh

Màn nhựa PVC ngăn khu vực nấu ăn trong gia đình

Dựa vào kinh nghiệm về nghiên cứu, tìm hiểu sản phẩm và thực tế lắp đặt tại công trình, công ty Lương Tiến sẽ tư vấn cho bạn phương án tốt nhất với chi phí thấp nhất.

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi đã có 10 năm kinh nghiệm trên thị trường màn nhựa PVC, nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330