Trang chủ » Màn nhựa PVC nhập khẩu

Màn nhựa PVC nhập khẩu

Màn nhựa PVC nhập khẩu chiếm tới 85% thị phần màn nhựa tại nước ta với nhiều đặc điểm nổi trội, được chứng minh qua hàng triệu tấn hàng được nhập khẩu vào nước ta mỗi năm.

Màn nhựa PVC chuẩn Châu ÂU

Điểm mạnh của nó nằm ở khả năng linh hoạt nhiệt độ, độ dẻo, bản nhựa và màu sắc.

  1. Về nhiệt độ:

Màn nhựa nhập khẩu có hai thang nhiệt độ chính là nhiệt độ thường (-150C đến +500C) và nhiệt độ âm sâu (-150C đến +500C). Chính sự đa dạng này giúp cho việc sử dụng màn nhựa tốt hơn, hạn chế bị cong vênh, biến dạng do môi trường lắp đặt khắc nghiệt.

  1. Về độ dẻo:

Màn nhựa nhập khẩu có độ dẻo khá cao đạt chuẩn Châu Âu. Chúng ta nhận thấy độ dẻo của màn nhựa nhập khẩu cao, và không bị biến đổi theo thời gian.

  1. Bản nhựa:

Màn nhựa nhập có bản nhựa rộng 200mm; 300mm. Với bản nhựa nhỏ giúp cho việc di chuyển qua các tấm rèm được dễ dàng và linh hoạt hơn cho nhân viên và hàng hóa.

Tốc độ di chuyển còn giảm khả năng bị thất thoát nhiệt, côn trùng vào phòng, kiểm soát tốt khói, bụi…

  1. Màu sắc

Sự đa dạng về màu sắc là điều dễ dàng nhận ra khi sử dụng màn nhựa. Một số màu thông dụng như: trắng trong, vàng trong, đỏ trong, vàng trong…. Thường được lựa chọn nhiều hơn cả.

Mỗi mục đích sử dụng, bạn có thể chọn một màu phù hợp nhất cho công trình của mình.

Hiện nay, công ty Lương Tiến là nhà nhập khẩu trực tiếp màn nhựa PVC hàng đầu với đa dạng kiểu dáng, hợp với các yêu cầu cửa, vách ngăn công nghiệp. Khả năng dễ chùi rửa giúp cho nó được cục ATVSTP bộ Y Tế công nhận sử dụng trong các quy trình kiểm định chất lượng hiện nay.

Công ty Lương Tiến thi công màn nhựa giá tốt

Nếu bạn muốn mua sản phẩm này hãy liên hệ về công ty Lương Tiến để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp sỉ và lẻ màn nhựa PVC trên toàn quốc với số lượng không giới hạn.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

 

Scroll to Top