Trang chủ » Màn nhựa PVC tại Bình Phước

Màn nhựa PVC tại Bình Phước

Rèm nhựa PVC hay còn gọi là màn nhựa PVC thường được sử dụng trong các nhà máy sản xuất, kho xưởng, cửa siêu thị, hầm ngầm lối và ga xe điện, quầy bar, metro, cửa bếp, khu nấu nướng, khu làm việc phân vùng, màn che dân dụng… Với nhiều ứng dụng quan trọng nên màn nhựa PVC được sử dụng nhiều trong cuộc sống và sinh hoạt. Chính vì hiểu được nhu cầu cấp thiết về màn nhựa hiện nay, công ty Lương Tiến đã tiến hành phân phối sản phẩm trên khắp 3 miền Bắc, Trung, Nam với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất và sự tiện lợi khi mua hàng.
Ở miền Nam, chúng tôi đã cung cấp màn nhựa khắp quận huyện thành phố Hồ Chí Minh, các vùng phụ cận, lân cận với chất lượng luôn được đảm bảo.
Tại Bình Phước, màn nhựa PVC đã được phân phối về các quận huyện như: Đồng Xoài, Bình Long, Phước Long, Bù Đăng, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Chơn Thành, Đồng Phú, Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riêng…Bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm khi dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt tận chốn.

Man_nhua_PVC_tai_Binh_Phuoc
Màn nhựa PVC tại Bình Phước

Lợi ích khi lắp đặt màn nhựa PVC:
– Vào mùa hè bạn thường lắp máy lạnh, mùa đông thường bật lò sưởi, với hai sản phẩm này bạn phải thường xuyên đóng kính cửa để tránh thất thoát nhiệt ra ngoài làm hao phí năng lượng tiêu thụ, nhưng khi lắp màn nhựa PVC bạn không cần thao tác đó mà vẫn có thể đảm bảo nhiệt lượng không hao phí.
– Việc các nhà hàng, nhà ăn, siêu thị, kho xưởng thì tần suất người di chuyển qua lại tương đối đông, nhưng nếu bạn sử dụng màn nhựa PVC thì quá trình lưu thông diễn ra nhanh hơn, đồng thời ngăn cản sự thất thoát nhiệt trong các khu vực có sử dụng điều hòa.
– Với những nơi cần ngăn bụi, ngăn tiếng ồn , ngăn côn trùng như nơi sản xuất thực phẩm, nhà hàng, xưởng sản xuất gỗ… thì màn nhựa PVC được xem là vô cùng cần thiết, không gì có thể thay thế.
Chính vì thế, màn nhựa PVC quan trọng đối với quá trình sản xuất và sinh hoạt ở khắp mọi nơi. Lắp đặt màn nhựa PVC tại Bình Phước cũng vô cùng quan trọng, bắp kịp xu hướng hiện đại.

Lắp đặt màn nhựa PVC tại Bình Phước có những chính sách gì?

  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Hàng hóa đảm bảo chất lượng nhập khẩu tiêu chuẩn châu Âu CO, CQ, có đủ giấy tờ chứng nhận
  • Lắp đặt nhanh chóng, đội ngũ nhân viên kinh nghiệm
  • Lắp đặt một lần sử dụng dài lâu

Nếu bạn đang ở Bình Phước, bạn có nhu cầu lắp đặt màn nhựa PVC, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và các chế độ khuyến mãi, hậu mãi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top