Trang chủ » Màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi

Màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi

Bạn đang có công trình cần lắp màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi. Bạn lên mạng tìm hiểu nhưng không biết lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm nào chất lượng? Đến với Lương Tiến chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp.
Hiện nay chúng tôi tiến hành phân phối, lắp đặt màn nhựa PVC trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi, mà cụ thể là ở các huyện thành phố sau: Ba Tơ, Bình Sơn, Đức Phổ, Minh Long, Mộ Đức, Nghĩa Hành, Sơn Hà, Sơn Tây, Sơn Tịnh, Tây Trà, Tư Nghĩa, Trà Bồng, Lý Sơn và Quãng Ngãi…

Lap_dat_man_nhua_PVC_tai_Quang_Ngai
Lắp đặt màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi

Công dụng của màn nhựa PVC là gì?
Màn nhựa PVC được cấu thành nên từ thành phần vật liệu đặc biệt như không có chất DOP gây hại cho sức khỏe người sử dụng. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên có đặc tính chịu nhiệt, chịu bền, mềm dẻo dễ dàng di chuyển và ngăn được côn trùng hữu hiệu…
Khi bạn lắp đặt màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi cho nhà xưởng, nhà máy sản xuất, chế biến… thì sẽ đảm bảo tối ưu cho tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, GMP. Ngoài ra, lắp đặt màn nhựa PVC để dùng làm vách ngăn cửa đi cho nhà máy, nhà xưởng sẽ giúp giảm giá thành và chi phí xây dựng. Đây được xem là đặc điểm quan trọng và lợi ích bậc nhất khi lắp đặt màn nhựa cho doanh nghiệp.

Nhiều người băn khoăn, vậy màn nhựa PVC có cấu tạo như thế nào?
Đó là những tấm nhựa xếp chồng lên nhau tạo thành một bức tường ngăn cách giữa các khu vực khác nhau, giúp cho việc di chuyển nhẹ nhàng đơn giản và tiết kiệm điện năng tiêu thụ vì nó có khả năng ngăn lạnh hết sức hiệu quả.
Lắp đặt màn nhựa PVC tại Quảng Ngãi có những thông số kỹ thuật cơ bả sau:
200mm x 1.5mm x 50m
200mm x 2.0mm x 50m
300mm x 2.0mm x 50m
300mm x 3.0mm x 50m

Màu sắc : màu trắng, vàng, xanh, đỏ
Kiểu dáng : trơn hoặc có gân

Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn cho mình loại màn nhựa phù hợp. Liên hệ với công ty Lương Tiến chúng tôi để biết thêm thông tin về quy trình lắp đặt, báo giá sản phẩm chi tiết.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top