Nên chọn màn nhựa như thế nào cho công trình trên biển?

Lắp đặt màn nhựa PVC trên biển không hề đơn giản đâu nhé. Nếu bạn lựa chọn chất liệu không phù hợp sẽ hư hỏng sản phẩm rất nhanh do bị nước biển ăn mòn. Dưới đây là những lưu ý “nằm lòng” để bạn không mắc sai lầm khi lắp đặt sản phẩm này trên biển.

Không dùng thanh treo, pát treo sắt sơn tĩnh điện

Dù sản phẩm này đã qua một lớp sơn khó bị bong tróc nhưng so với môi trường biển, loại vật liệu này được lưu ý không sử dụng vì mức độ ăn mòn của muối biển cao dễ làm hỏng sản phẩm. Bạn có thể dùng thanh treo, pát treo inox để thay thế giúp sản phẩm có được độ bền chắc chắn và tuổi thọ sử dụng cao hơn.

Màn nhựa PVC thanh treo, pát treo inox cho độ bền cao

Màn nhựa PVC thanh treo, pát treo inox cho độ bền cao

Nên dùng dải nhựa bản rộng và độ dày lớn

Trên biển, những vị lắp đặt tiếp xúc trực tiếp với môi trường, dù bạn sử dụng màn nhựa PVC với chức năng ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng… thì các dải nhựa có bản rộng và độ dày lớn luôn là lựa chọn tốt nhất. Không chỉ đảm bảo được tối ưu mục đích sử dụng, nó còn hạn chế khả năng gió biển, cát và vô số những nguy cơ khác có thể xâm nhập vào khu vực cần bảo vệ. Bản nhựa càng rộng, độ dày càng lớn, càng giúp sản phẩm có được độ kín khít giữa các bản nhựa trước gió càng cao. Nên dùng màn nhựa có bản rộng 300mm, dày 2mm trở lên để đạt hiệu quả tốt tại địa điểm này.

Với địa điểm gió lớn nên dùng màn nhựa nguyên tấm

Màn nhựa PVC làm bằng từng dải nhựa kết thành dù được cố định đầu trên nhưng trước gió bên dưới dễ bị bay, không đảm bảo được độ kín khít cần thiết khi sử dụng. Vì vậy, các tấm màn nhựa PVC nguyên tấm có thể cố định 4 góc sẽ là giải pháp tốt cho các vị trí lắp đặt này.

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng cao

Lương Tiến thi công màn nhựa PVC chất lượng cao

Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm, nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi, những nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ bạn bạn hết mình về sản phẩm. Không chỉ phù hợp với nhu cầu, môi trường lắp đặt mà còn giá cả cực kì ưu đãi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Nên chọn màn nhựa như thế nào cho công trình trên biển?
5 (100%) 56 vote[s]