Phân biệt màn nhựa PVC kém chất lượng

Màn nhựa PVC hay còn gọi là cửa ra vào, rèm cửa hoặc rèm cửa PVC,là biện pháp hữu hiệu trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ta một môi trường làm việc an toàn và có tố chức, định hướng hơn.
PVC là phản ứng linh hoạt, không có hóa chất độc hại. Nó được trộn với chất phụ gia, chất ổn định, chất hóa dẻo để làm cho vào lá hoặc dải được sử dụng để bảo vệ tiếng ồn, khói, khí độc, và tia lửa hàn.

Phan_biet_man_nhua_PVC_kem_chat_luong

Phân biệt màn nhựa PVC kém chất lượng

Phân biệt màn nhựa PVC kém chất lượng
Màn nhựa PVC tốt:
Đó là các dải nhựa PVC không có hồ, bong bóng và sẽ được đẩy lên với các cạnh tròn rất mịn màng. Lương Tiến cung cấp nhiều loại màn nhựa PVC với nhiều tính năng, màu sắc, đồng hồ đo và độ rộng trong việc lựa chọn màn nhựa PVC.
Màn nhựa PVC chất lượng kém:

Nó có hình dáng bất thường của vòng tròn trong cuộn PVC , màn bị cong lên khi treo, cạnh không đồng đều ở các dải, bong bóng giữa bề mặt màn nhựa và độ cứng là các tính năng để xác định chất lượng màn nhựa PVC.

Man_nhua_PVC_tieu_chuan_chau_Au

Màn nhựa PVC chất lượng tiêu chuẩn châu Âu

Màn nhựa PVC có ích lợi gì?
Ngành công nghiệp chế biến thực phẩm phải duy trì môi trường sản xuất sạch sẽ và hợp vệ sinh để đáp ứng các tiêu chuẩn thực phẩm như: FDA, ISI. Vì vậy phải ngăn chặn điều kiện mất vệ sinh do bụi bẩn, chất gây ô nhiễm, côn trùng và các phương tiện ô nhiễm thực phẩm. Rèm cửa PVC là giải pháp duy nhất và khả thi, sử dụng dễ dàng và ngăn chặn các tác nhân có hại xâm nhập vào khu vực lưu trữ thực phẩm.

 

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330