Trang chủ » Phân biệt rèm chống nắng và rèm trang trí

Phân biệt rèm chống nắng và rèm trang trí

Trong khoảng chục năm trở lại đây, những tòa nhà cao ốc, chung cư cao cấp,… ở nước ta được mọc lên rất nhiều. Việc đưa vào sử dụng cửa kính cho những dự án này là sự lựa chọn được quan tâm nhiều nhất và ánh sáng luôn là vấn đề được chú trọng cho mỗi căn phòng. Ánh sáng không phải lúc nào cũng tốt, nếu quá lạm dụng vào chúng sẽ gây ra rất nhiều tác hại như vấn đề bức xạ nhiệt từ cửa kính khiến tăng nhiệt độ cho căn phòng, gây cảm giác nóng bức khó chịu, tinh thần không thoải mái,…

Sử dụng những loại rèm cửa có chức năng che nắng, cản sáng tốt hay chống các tia cực tím là một trong những sự lựa chọn khả quan nhất giúp giải quyết các vấn đề cho mùa nắng nóng. Một bộ rèm nhựa pvc chống nắng sẽ tạo cho căn phòng có một độ tối hợp lý, đặc biệt thích hợp cho phòng ngủ. Hay màn nhựa pvc có thể che đi một quang cảnh xấu bên ngoài mà bạn không muốn nhìn, hay thậm chí tạo ra một chiếc cửa sổ ảo nếu bức tường căn phòng không có cửa sổ.

Phan_biet_rem_chong_nang_va_rem_trang_tri
Phân biệt rèm chống nắng và rèm trang trí

Thiết kế màn nhựa pvc phù hợp với thẩm mỹ:

Để có tác dụng thẩm mỹ cho ngôi nhà, ta cần có một sự cân nhắc nghiêm túc và lựa chọn đúng đắn từ kiểu dáng của màn nhựa, màu sắc, chất liệu cho đến cách lắp đặt.Với mục đích là ngăn nắng, ngăn côn trùng gây hại, bạn có thể sử dụng màu sắc trắng trong, trắng xanh hay màu vàng, tùy vào nhu cầu sử dụng.
Ngày nay, rèm cửa với xu hướng ngày càng đơn giản đang được sử dụng rộng rãi; mọi người có thể tùy chọn vào chất liệu, cách bài trí hay kiểu dáng thiết kế để phù hợp với căn phòng của mình.

Rèm nhựa pvc chất lượng:

Bạn có thể xem qua những sản phẩm màn nhựa pvc ở mannhua.com; hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức hoạt động của các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top