Trang chủ » Phản hồi khách hàng về màn nhựa PVC

Phản hồi khách hàng về màn nhựa PVC

Phản hồi khách hàng về màn nhựa PVC

“Không biết có phải do quen biết không, nhưng cảm giác ban đầu khi đặt màn nhựa PVC là cực kỳ yên tâm. Đứa nhân viên bảo “ơ thế ko được nhìn hàng trước à? Chuyển tiền rồi thế giống bị ép phải mua quá! Ở đây khôn thế!”.

Mình kệ, chẳng thấy lo gì, (bởi có nhìn thì cũng có biết hàng thật hàng giả đâu, lo làm gì, tin là chính, hehe). Đặt hàng bằng miệng buổi trưa, thì về nhà onl em ý đã add friend FB, follow khách hàng ngay lập tức, hỏi rõ thông tin, và đặc biệt thích là em ý luôn confirm thông tin ngay sau khi hỏi. Giọng thì ngoan và ngọt thôi rồi (hình như mình bị mê gái Huế hay sao ấy nhỉ???).

Phan_hoi_cua_khach_hang_ve_man_nhua_PVC
Phản hồi khách hàng về màn nhựa PVC

Chỉ có 1 điều thiếu sót là ko confirm được cho mình chính xác giao hàng trong thời gian bao lâu, làm mình chả biết đâu mà lần, sau mấy ngày phải hỏi lại.

Cơ mà đáng yêu lắm. Hàng về cái là giao tận nơi, trước khi giao thì gọi điện báo, sau khi giao cũng hỏi thăm khách có nhận được hàng chưa (dù bạn giao hàng cũng đã báo rồi), rồi hướng dẫn cách lắp đặt, cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất, nói chung làm cho khách hàng khó tính như mình cảm thấy rất yên tâm.

Hinh_anh_thuc_te_ve_man_nhua_PVC
Hình ảnh thực tế về màn nhựa PVC

À, nói thật doanh nghiệp mình sử dụng màn nhựa PVC của công ty Lương Tiến các bạn rất hiệu quả, an toàn, tiết kiệm điện năng mà không có loài côn trùng nào vượt qua vòng kiểm soát.

Cảm ơn rờ-viu của anh quản lí Vinamilk nhé. Yêu quá cơ, he he.

Scroll to Top