Trang chủ » Quy trình lắp đặt màn nhựa

Quy trình lắp đặt màn nhựa

Hiện nay, mỗi công ty trong ngành sẽ có một bộ quy trình lắp đặt màn nhựa riêng khi lắp cho khách hàng. Riêng công ty Lương Tiến chúng tôi, để đảm bảo quyền lợi và phục vụ đến khách hàng sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất, quý khách hàng có thể tham khảo quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt màn nhựa gọi điện thoại hoặc tới trực tiếp công ty, khách hàng sẽ được nhân viên của công ty tư vấn cách chọn màu sắc, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm màn nhựa PVC như: màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn côn trùng, ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện… Sau đó khách hàng sẽ được đưa mẫu và báo giá sản phẩm.

Bước 2: Đo đạc

Sau khi tư vấn xong, nếu khách hàng đồng ý nhân viên của công ty sẽ tiến hành đo đạc công trình để lắp đặt bộ màn nhựa phù hợp với kích thước và yêu cầu của khách hành. Bước này quyết định rất lớn tới chất lượng sử dụng của sản phẩm. Với 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo có những nhân viên tâm huyết và kinh nghiệm  sẽ phục vụ quý khách.

Bước 3: Tiến hành thi công

Với những khách hàng gần sẽ đặt cọc 50% giá trị hợp đồng và 100% với những khách hàng ngoại tỉnh. Trong vòng 24h kể từ khi kí vào thanh toán giá trị hợp đồng, công ty sẽ cử nhân viên tới hoàn tất đơn hàng của quý khách và lắp ráp sản phẩm.

Công nhân của công ty Lương Tiến thi công màn nhựa tại Đồng Tháp
Công nhân của công ty Lương Tiến thi công màn nhựa tại Đồng Tháp

 

Bước 4: Bảo trì

Chế độ hậu mãi và sự uy tín luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng 24/24 đối với quý khách hàng sau khi hoàn thành thi công, lắp đặt sản phẩm, trong thời gian bảo hành cũng như hậu bảo hành sản phẩm. Thời gian bảo hành 3-5 năm tùy theo môi trường sử dụng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Nhà số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

Scroll to Top