Rèm nhựa cách nhiệt

Nhiệt độ tăng cao đang làm cho nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc bảo quản thực phẩm và giải quyết môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên. Trong nhiều nỗ lực cải thiện môi trường, các doanh nghiệp đã lắp đặt thêm các hệ thống làm lạnh hoặc hỗ trợ làm lạnh trong đó, rèm nhựa cách nhiệt là vật liệu không thể thiếu làm gia tăng hiệu quả sử dụng ở bất kì nơi lắp đặt nào.

Rèm nhựa ngăn lạnh cho nhà kho

  1. Rèm nhựa cách nhiệt là gì?

Rèm nhựa cách nhiệt là vật liệu sử dụng tấm màn nhựa lớn hoặc các tấm màng nhựa xếp chồng lên nhau để ngăn cách nhiệt độ môi trường xâm nhập vào và hơi lạnh bên trong thất thoát ra ngoài.

Hiện nay có hai dạng rèm nhựa nguyên khổ và rèm nhựa từng tấm.

– Rèm nhựa nguyên khổ:

Với dạng rèm nhựa này thường sử dụng các tấm nhựa gia công ép nhiệt theo kích thước chiều cao và chiều ngang cần lắp, độ dày màn nhựa từ 0,4-0,5mm. Sử dụng thanh ray kéo ngang để đóng và mở cửa, vách ngăn.

– Rèm nhựa từng bản nhỏ:

Dạng rèm này sử dụng bản nhựa chuẩn 200mm hoặc 300m xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm tạo độ kín khít và sử dụng phụ kiện thanh treo, pát treo để cố định các dải nhựa tạo độ chắc chắn khi có lượng người, hàng hóa và xe cơ giới di chuyển qua thường xuyên.

  1. Ưu điểm của sản phẩm

Như tên gọi của mình, rèm nhựa cách nhiệt hiệu quả ngoài ra các sản phẩm này còn hạn chế côn trùng, ngăn khói, bụi… vào khu vực làm việc, không gian sống.

Ngoài ra:

– Rèm nhựa dễ dàng lắp đặt, nhanh chóng chỉ sau 24h

– Dễ sử dụng và tháo dỡ khi không dùng

– An toàn cho sức khỏe mọi người

Công ty Lương Tiến cung cấp và lắp đặt rèm nhựa trọn gói

  1. Địa chỉ cung cấp rèm nhựa

Công ty Lương Tiến hiện nay là một trong số những nhà phân phối và sản xuất rèm nhựa hàng đầu cả nước. Đến với chúng tôi khách hàng dễ dàng mua được chủng loại màn nhựa ưng ý nhất cho công trình của mình với giá thành tốt và dịch vụ đi kèm chu đáo.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330