Rèm nhựa giá siêu rẻ

Trong nền sản xuất công nghiệp hiện đại luôn đòi hỏi các nhà sản xuất, các doanh nghiệp “ đi tắt đón đầu” những xu thế, cải tiến sản xuất, tạo môi trường làm việc thoải mái và thân thiện cho công nhân viên. Ngay lúc này đây, nếu bạn hỏi có một sản phẩm nào vừa đáp ứng được việc cải tạo môi trường sản xuất vừa thân thiện với người lao động thì chắc chắn rằng, rèm nhựa PVC luôn là câu trả lời sẽ làm bạn hài lòng.

Rèm nhựa PVC lắp đặt cho xe đông lạnh

Nhằm tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm đúng địa chỉ cung cấp rèm nhựa giá siêu rẻ cùng các dịch vụ chi phí thấp khác. Để làm được điều này, công ty Lương Tiến là một lựa chọn tốt với khả năng tự sản xuất và nhập khẩu trực tiếp màn nhựa từ nhà sản xuất nước ngoài.

Đặc điểm trên khiến cho rèm nhựa của chúng tôi khi phân phối tới khách hàng luôn có giá tốt nhất nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo:

– Rèm nhựa chất lượng Châu Âu

– Đa dạng chủng loại sản phẩm, màu sắc cho khách hàng lựa chọn

– Đầy đủ phụ kiện đi kèm như thanh treo, pát treo, thanh ray…

Để mua trực tiếp màn nhựa với giá siêu rẻ, bạn có thể đặt mua qua email, gọi điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ của công ty tại Hà Nội hoặc TP.HCM. Hi vọng chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm được chủng loại sản phẩm mình đang cần, giúp khách hàng giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến kiểm soát nhiệt độ, côn trùng, khói bụi…

Công ty Lương Tiến cung cấp nhiều mẫu màn nhựa giá tốt

Hiện nay công ty Lương Tiến đã và đang cung cấp rèm nhựa cho mọi khách hàng trên cả nước như siêu thị, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp…

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330