Trang chủ » Rèm nhựa phòng khách

Rèm nhựa phòng khách

Ngày 15/4 vừa qua, công ty Lương Tiến đã tiến hành lắp rèm nhựa phòng khách cho gia đình anh Trung ngụ tại đường Âu Cơ, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp.HCM.

Rèm nhựa ngăn phòng máy lạnh

Với yêu cầu của khách hàng là ngăn hơi lạnh trong phòng khách, dễ dàng kéo rèm đóng mở để di chuyển, dễ dàng quan sát khu vực trong và ngoài rèm, an toàn cho trẻ nhỏ..?

Đây đúng là yêu cầu khó nhưng với rèm nhựa phòng khách mọi chuyện đã có thể được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau 24h.

Rèm nhựa phòng khách với yêu cầu cao về thẩm mỹ, độ tiện lợi khi sử dụng, những nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tư vấn cho gia đình anh sử dụng rèm nhựa PVC nguyên tấm. Sau khi hoàn thiện công trình, anh Trung đã rất hài lòng khi màn nhựa ngăn lạnh khá hiệu quả, nó còn hỗ trợ ngăn côn trùng, hạn chế bụi bẩn bên ngoài vào nhà .

Anh chia sẻ “ mùa hè năm nay mình sắm thêm chiếc máy lạnh nhưng phòng khách thông với phòng bếp và cầu thang nên hiệu quả làm lạnh không tốt lắm. Từ ngày lắp rèm nhựa gia đình an tâm hơn bởi độ làm lạnh tốt, hiệu quả được đảm bảo và tiết kiệm điện cho gia đình”.

Công ty Lương Tiến thi công rèm nhựa đẹp

Ngoài anh Trung, công ty Lương Tiến còn cung cấp hàng ngàn bộ rèm nhựa phòng khách cho các gia đình trên khắp mọi miền đất nước. Lương Tiến tin rằng, với các nỗ lực trong tương lại của đội ngũ công nhân viên sẽ đưa sản phẩm này “vươn cao, vươn xa” hơn nữa. Giúp người tiêu dùng cải thiện môi trường sống tốt hơn, an toàn hơn!

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top