Trang chủ » Rèm nhựa PVC chống côn trùng

Rèm nhựa PVC chống côn trùng

Nhằm phục vụ cho việc chống và ngăn côn trùng hiệu quả cho nhà xưởng, nhiều nhà quản lý doanh nghiệp đã tìm kiếm các sản phẩm chuyên dụng trong đó rèm nhựa PVC chống côn trùng rất được ưa chuộng.

Rèm nhựa PVC ngăn côn trùng cho bếp ăn
  1. Cấu tạo

Rèm nhựa chống côn trùng được lắp đặt với linh kiện chính là dải nhựa PVC, phụ kiện đi kèm gồm thanh treo và pát treo.

Đặc trưng của màn nhựa ngăn côn trùng nằm ở màu sắc dải nhựa vàng, thường dùng bản 200mm và 300mm với độ dày 1,5mm; 2mm và 3mm. Những thanh treo và pát treo được làm từ chất liệu inox hoặc sắt sơn tĩnh điện sản xuất trong nước với chất liệu cao cấp/

  1. Lưu ý khi sử dụng

Để rèm nhựa sử dụng thêm hiệu quả, bạn nên lưu ý vào chất liệu dải nhựa sử dụng, nhà sản xuất, quy trình thi công cho đến quá trình sử dụng:

– Đo đạc chính xác kích thước để lựa chọn rèm nhựa phù hợp. Với kích thước càng cao thì độ dày càng lớn, độ dài cần lắp càng rộng thì sử dụng bản nhựa lớn sẽ hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn.

– Sử dụng màn nhựa nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu sẽ hạn chế việc bị cong vênh bản  nhựa theo thời gian.

– Khi sử dụng màn nhựa nên chọn tiêu chuẩn nhiệt độ phù hợp cho vị trí lắp như nhiệt độ thường (-15oC đến +50oC) hay nhiệt độ âm sâu (-15oC đến -50oC)

  1. Địa chỉ bán và thi công rèm nhựa

Cùng với nhu cầu người tiêu dùng ngày một lớn thì việc có nhiều doanh nghiệp cung cấp rèm nhựa PVC ngăn côn trùng là đương nhiên và Lương Tiến là một trong những đơn vị hàng đầu về cung cấp và thi công trực tiếp sản phẩm này.

Ngoài màu vàng thì thể theo yêu cầu của cá nhân doanh nghiệp, Lương Tiến cung cấp thêm các màu sắc màn nhựa PVC khác như trắng trong, xanh trong, đỏ trong…

Công ty Lương Tiến chuyên thi công rèm nhựa cao cấp

Thương hiệu đẳng cấp, giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng và uy tín là những điểm cộng tuyệt vời khiến cho khách hàng luôn tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TV TM DV LƯƠNG TIẾN

Địa chỉ: 228/3 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Email: Lienhe@luongtien.com

Hotline: 028.62 665 999 – 028.62 665 888

Miss Hương: 0972 404 444

Tại Hà Nội: Số 5, ngõ 167 Phú Đô, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: Mr. Dương: 0904 929 330

 

 

Scroll to Top